Tư vấn mua máy toshiba tầm 9 triệu trở lại?

Bạn mình làm mất máy của nhỏ bạn, giờ tìm máy mua trả nó
bác nào trong 4rum mình có bán thì pm nhé
máy có cấu hình tầm như sau:
toshiba l501 b400
dual core 2.2
ram 1G hdd 250G
màn 14inch
có bảo hành nha

card onboard

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Toshiba C640-1001U có khả năng hợp lý . Mẫu kia Clear lâu lắm rồi bác ạ

Cấu hình

CPU : Intel Pentium Dualcore P6000 ( 1.87 GHz - 3MB Cache )
Ram : 1GB DDR3 1066
HDD : 250GB Sata 5400 rpm
Màn hình 14" Led Backlit
Pin 6 Cell sử dụng thực tế trên 3h
Bảo hành : 12 tháng
Tình trạng : Brand new

Giá : 9.6tr

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo cấu hình này xem thế nhé.

Máy tính xách tay Acer - Emachine730-352G32Mn.025

Processor:Intel Core i3-350m (2 * 2.26GHz);Cache:3MB;RAM:2GB DDR3;HDD:320GB SATA;VGA:Intel HD ;Display:14 inch;Driver Optical:DVD +/- RW;Nic:10 / 100;Wireless:802.11 b / g;Extended:Webcam / Memory Card Reader ;OS:Free Dos;Batteries:6 Cell

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.