Tư vấn giúp mình cấu hình laptop văn phòng + một ít đồ họa ?

Mình có 15 triệu định mua 1 em laptop phục vụ văn phòng là chính. Mình dùng một chút Photoshop và corel cho vui. Nhờ anh em tư vấn cho mình xem cấu hình như thế nào là phù hợp và nên chọn hãng nào.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Em này vỏ nhôm vân gỗ rất đẹp, tích hợp bàn phím số tiện cho xài văn phòng bác xem thử xem nhé:

HP Probook 4520s
from 14.300.000 VND
Dòng máy business có vỏ máy làm từ hợp kim nhôm vân gỗ rất sang trọng và bền bỉ. Hàng vừa về màu đỏ đồng vân gỗ cực đẹp. Có hai cấu hình xem chi tiết tại đây>>>
MH 15.6" HD LED. Core i5/ RAM 2 GB/ HDD 500GB/ DVDRW DL LS/ Webcam/ Bluetooth, tích hợp Bàn phím số
Hàng HP factory recertified nguyên seal của HP. Hàng Mỹ nên có 2 windows bản quyền: Windows 7 pro và Windows XP đi kèm/
BH 1 năm chính hãng như máy mới!

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo cấu hình em Lap này xem thế nào nhé.

Máy tính xách tay Dell Inspiron 15R - T560814

Processor:Intel Core i3 - 370M (2x2.4GHz);Bus:1066Mhz;Cache:3MB L2;Driver Optical:DVD-RW;RAM:4GB DDR3;Display:15.6" WXGA TrueLife LED Black-Light;HDD:500GB Sata;VGA:ATI Mobility Radeon HD 5470 - 1GB;Extended:Thân máy, pin, adapter, sách HDSD, túi xách;Weight:2.0 kg;Wireless:802.11 /g;Batteries:6 cell;OS:Free Dos;Nic:10 / 100;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.