Tư vấn mua Laptop cho dân chuyên mạng ?

Mình đang là sinh viên năm 3 thôi! Nhưng mình định hướng là làm nghề quản trị mạng. Nhờ các Bác có kinh nghiệm tư vấn cho 1 em. đặc biệt BÁc nào làm bên mạng mà tư vấn thì chuẩn nhất.

Tầm tiền 18-23t
Nhu cầu: Ưu tiên cho việcHọc mạng, thiết kế web, xem phim HD, photoshop, Lâu lâu chơi game pikachu!
Đi lại nhiều nên 14inch thôi, máy kiểu dáng đẹp 1 chút!
Thời gian mua: càng sớm càng tốt, mua ngay khi nhận được tư vấn(để lâu papa đổi ý)
Mình ở TPHCM
Các BÁc có thể cho mình 1 list để lựa chọn.

2. Tiện thể cho mình hỏi, mình có cái LCD samsung 17inch, trước dùng cho máy bàn, giờ mình có thể nối với lap được ko? làm thế nào?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Trong tâm tiền như thế có rất nhiều lựa chọn hợp lý dành cho bạn. Điển hình như em Dell 14R này

Dell Inspiron 14R
Giá : 16.099.000 VNĐ
Bộ vi xử lý (CPU): Intel(R) Core(TM) i5 450M (2.40 Ghz, 3 MB L2, FSB)
Bộ nhớ trong (RAM): 2 GB DDR3 (1x2GB)
Ổ cứng (HDD): 320 GB SATA2 7200RPM
Đồ họa (VGA): ATI(R) Radeon(TM) HD 5470 - 1 GB VRAM
Màn hình (LCD): 14.1'' WXGA (1366x768 - HD-Ready) - TrueLight Display Technology
Ổ quang (Optical): SuperMulti 8X DVD+/-RW with Double Layer Support
Âm thanh (Sound & Speaker): Built-in stereo speakers
Hệ điều hành (OS): PC DOS
Pin (Battery): 6-cells Lithium Ion
Với cấu hình như thế đáp ứng ngon lành các yêu cầu của bạn, trong trường hợp bạn muốn máy xử lý tốt hơn nữa thì có thể nâng cấp thêm RAM.

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước
Con này là lựa chọn số 1 bác nhé. Con này cấu hình thoải mái để bác học tập và làm việc, kiểu dáng cũng đẹp. Nó có cổng HDMI để xuất ra màn hình LCD.

Sony Vaio EA25
Giá: 19 999 000 VND

SONY VAIO EA25:
Thuộc tính Thông tin chi tiết
Processor Intel Core i3-350M 2 x 2.27GHz, 3 MB L3 Cache, 1066MHz FSB
Memory 4GB DDR3 expandable to 8GB
Hard drive 500GB Serial ATA hard drive (5400 rpm)
Graphics ATI Mobility Radeon HD 5145 512MB
Display size 14" LED-backlit widescreen display
O.S. Microsoft Windows 7 Home Premium Edition 64-bit
Optical Drive DVD+-RW - Blu-ray Disc™ playback
Camera MOTION - EYE Camera + microphone Buitl In
Included Network Card Built-in Intel® PRO/Wireless 5100AGN network connection (802.11a/b/g/n) Bluetooth 2.1
Warranty 01 Year, New in Box 100%, Import from USA
jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước
Bác xem hai dòng này có thích hợp ko nhé!

DELL VOSTRO V3400 (REF) , I5-450M=> Giá 830$
Intel Core , I5-450M 2.4 Ghz 3 MB L2Cache || Ram 4GB DDR3 || HDD 320 GB || GeForce GT 310M|| 14" LED HD || DVD RW || Webcam || Bluetooth || Wifi N || Pin 6 cell || Win 7 Pro
=> Gía SIÊU KHUYẾN MÃI: 830$ + Balo HP + Chuột

DELL VOSTRO V3400 (REF) , I5-450M=> Giá 880$
Intel Core , I5-450M 2.4 Ghz 3 MB L2Cache || Ram 6GB DDR3 || HDD 320 GB || GeForce GT 310M|| 14" LED HD || DVD RW || Webcam || Bluetooth || Wifi N || Pin 6 cell || Win 7 Pro
=> Gía SIÊU KHUYẾN MÃI: 880$ + Balo HP + Chuột

2. Sony vaio EB3MFX/BJ (seal) => Giá 1150$
Intel Core i5 460M 2.53 Ghz 3 MB L2Cache || Ram 4G DDR3 || HDD 320 GB || Ati HD5650 1GB DDR3 || 15,5" LED HD || DVD RW || Bluetooth || Webcam || Wifi N || Pin 6 cell || Win 7 Home Premium
=> Gía SIÊU KHUYẾN MÃI: 1150$ + Balo HP + Chuột

djshg
Trả lời 13 năm trước

HP DM4 CORE I5 LÀ GOOD NHẤT CHO BẠN - NHỎ - GỌN - NHẸ- CẤU HÌNH MẠNH: GIÁ 969$
Genuine Windows 7 Home Premium 64-bit
• Intel(R) Core(TM) i5-430M Dual Core processor (2.26GHz, 3MB L2 Cache) with Turbo Boost up to 2.53GHz
• 4GB DDR3 System Memory (2 Dimm)
• 500GB 7200RPM SATA Hard Drive with HP ProtectSmart Hard Drive Protection
• 512MB ATI Mobility Radeon(TM) HD 5450 switchable graphics
• 14.0" diagonal High-Definition HP BrightView LED Display (1366 x 768) -For HP Mobile Broadband WWAN
• SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support
• HP TrueVision Webcam , Fingerprint Reader + Digital Microphone
• Wireless-N Card
• Full-size island-style keyboard
• 6 Cell Lithium Ion Battery (over-sized)
BẢO HÀNH 12 THÁNG + TÚI XÁCH + CHUỘT QUANG

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Chuyên viên mạng thì có khác gì đâu mà chọn riêng cơ chứ. Chỉ cần ram nhiều để chạy được nhiều máy ảo, CPU mạnh một tý core i5, i7 là được. Thêm nữa thì kiếm con dual lan cho sướng.

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước
Nhu cầu của bạn rất dễ đáp ứng vơi em Toshiba L655, khá rẻ so với những máy trên mà vẫn đảm bảo phục vụ bạn. vì dân mạng ứng dụng bt không nặng nề lắm.
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo cấu hình này xem thế nào nhé.

Máy tính xách tay Sony VPC - EA35FG/B (Màu đen)

Bộ vi xử lý:Core i3;Processor:Intel Core i3 - 370M (2x2.4GHz);Bus:1066Mhz;Cache:3MB;RAM:4GB DDR3;HDD:320GB Sata;Kích thước màn hình:14 đến 14.1;VGA:ATI Mobility Radeon HD 5145 512MB;Display:14" Wide;Driver Optical:DVD-RW;Loại pin:6-Cell Lithium-ion;Nic:10 /100 / 1000;Wireless:802.11 b/g;Extended:Bluetooth, Camera, Microphone, USB 2.0, VGA, HDMI, Card Reader;OS:Windows 7 Home Premium (64 bit);Batteries:6 cell;Weight:2.35 kg;Dung lượng đĩa cứng:250GB >>250GB;Dung lượng bộ nhớ:4GB;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo cấu hình này xem thế nào nhé.

Máy tính xách tay Sony VPC - EA35FG/B (Màu đen)

Bộ vi xử lý:Core i3;Processor:Intel Core i3 - 370M (2x2.4GHz);Bus:1066Mhz;Cache:3MB;RAM:4GB DDR3;HDD:320GB Sata;Kích thước màn hình:14 đến 14.1;VGA:ATI Mobility Radeon HD 5145 512MB;Display:14" Wide;Driver Optical:DVD-RW;Loại pin:6-Cell Lithium-ion;Nic:10 /100 / 1000;Wireless:802.11 b/g;Extended:Bluetooth, Camera, Microphone, USB 2.0, VGA, HDMI, Card Reader;OS:Windows 7 Home Premium (64 bit);Batteries:6 cell;Weight:2.35 kg;Dung lượng đĩa cứng:250GB >>250GB;Dung lượng bộ nhớ:4GB;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.