Mua máy 18tr cho bạn gái là dân Kiến trúc dùng ?

1 - Tầm tiền :từ 14 tới 20tr (đã gồm VAT)
2 - Mục đích sử dụng : dân thiết kế 3D, kiến trúc
3 - Sở thích cá nhân : vẽ vời 3D, sáng tác các kiểu kiến trúc nhà cửa, xe cộ
4 - Nơi mua :Hn
5 - Thời điểm mua :ngay ngày mai
Các Bro giúp mình với...Ngay trong đêm nay đi ạ.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Mua dell 15r đi bạn, nam nữ đều dùng đẹp, 14r thì hợp với nữ hơn, gọn nhẹ. Có card rời đồ họa thì khỏi bàn. Cố lên 1 tí thì mua sony, bảo đảm em nó thích sony thui.
djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Bác tham khảo thêm em HP DV6SE này nhé, e nó có 2 VGA :

HP DV6SE i5 Blueray
19,483,020VND
Chip: Core i5 430M 2.13Ghz
Ram: 4Gb Ram3
HDD: 500Gb 7200 Vòng
VGA: ATI HD 5470
Màn hình: 15.6'' LED
Bảo hành: 12 Tháng

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước
Nữ thì dùng sony này đi -- gọn --- nhẹ - đẹp- vừa dùng -- hàng usa
sony CW2MGX/B
Sony Vaio Core i3-330
Memory 4Gb
Hard drive HDD / Spec. 500Gb
Display 14inch WXGA (1366x768)
Graphics NVIDIA GeForce 310M graphics
Optical Drive DVD, WIN 7 VIsta BẢN QUYỀN, Made IN USA
Other: Webcam, Microphone, Bluetooth
Battery- Weight 6 cells; 2.4Kgs
rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Bạn gái dùng bạn tham khảo dòng VAIO EB37 xem có thêm bàn phím số nữa
Model: Model: VPC-EB37 (trắng WI) | Mã: P-27532192-B
Intel® Core™ i5-460M processor 2.53Ghz with turbo boost 2.80 Ghz; 2GB DDR3 memory;ATI Radeon™ HD5650 Graphics 1GB GDDR3, 6-cell lithium-ion battery; DL DVD±RW/CD-RW drive; 15.5" WXGA widescreen; 320GB hard drive; built-in webcam; Windows 7 Home basic 64-bit; ~2.7kg
Giá bán 20,499,000 VND
Pin và sạc bảo hành 12 tháng theo máy.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo em này xem thế nào nhé. Các bạn gái dùng em này là đẹp nhất, ngoaih hình bắt mắt, kèm theo hiệu năng khá tốt, màu sắc sang trọng, lịch lãm, cá tính.

Máy tính xách tay Sony VPC - EA32EG/B

Bộ vi xử lý:Core i3;Processor:Intel Core i3 - 370M (2x2.4GHz);Bus:1066Mhz;Cache:3MB;RAM:2GB DDR3;HDD:320GB Sata;Kích thước màn hình:14 đến 14.1;VGA:Intel GMA HD;Display:14" Wide;Driver Optical:DVD-RW;Loại pin:6-Cell Lithium-ion;Nic:10 / 100 / 1000;Wireless:802.11 b/g;Extended:Bluetooth, Camera, Microphone, USB 2.0, VGA, Card Reader, HDMI;OS:Windows 7 Home Basic (64 bit);Batteries:6 cell;Weight:2.35 kg;Dung lượng đĩa cứng:250GB >>250GB;Dung lượng bộ nhớ:2GB;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.