Cần tư vấn mua Laptop để làm việc ?

Em cần mua 1 chiếc laptop để đi làm không cần cấu hình cao. Bác nào có PM em nhé. Yêu cầu như sau
laptop acer hay emachine duare từ 1.6 giá trên 4 triệu tùy theo hàng
laptop dell hoặc lenovo dure từ 1.6 trở lên giá từ 5 triệu đổ lên xem hàng giao tiền cần gấp miễn tiếp cò vì toàn có bé thôi không ăn được em đâu . Mong các bác giúp sức.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Lần đầu tiên mình thấy có ng mua máy tính thế này đấy( max 5 triêu vãi thật) ko bit bạn mua laptop cũ hay mới nhĩ( chác là laptop cũ wa), cũ thì ok còn mới thì mik bó tay với giá 5 triệu mà bạn dua ra, (con dell mới tầm tầm sử dụng cũng đã 8 triệu oy).

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Thì tất nhiên là máy cũ rồi, chứ với 4 – 5 triệu thì mua sao nổi Laptop mới chứ, nếu là hàng cũ thì cũng có khá nhiều đấy, HP dv2000 mình thấy trên muare nó đăng xuất đó bạn.

Chúc bạn thành công.