Cần tư vấn để mua 1 em laptop tầm 12tr ?

1-Tầm tiền đã nêu ở title max 12 củ
2-Mục đích sử dụng : do học toán tin ứng dụng thế nên tập trung về lập trình VB.Net,matlab ... 1 yêu cầu ngoài luồng cũng ko kém phần quan trọng đó là xem phim HD chơi game nhưng chỉ cần chơi đc game đơn giản thôi game ol chẳng hạn.
3-Sở thích cá nhân: nồi đồng cối đá và tất nhiên là đẹp nữa .E thích dòng asus vì thấy bảo chất lượng tốt bảo hành dài hạn hơn các mặt hãng khác.Ghét nhất thằng HP(laptop nói riêng) e mua con lap HP DV9 dùng đc 1 năm hết bảo hành xong thì năn quay ra chết card đồ hoạ sử đi sử lại mấy lần tức phòi máu.
4- Nơi mua: Hà Nội.
5-Thời điểm mua là trong năm nay 1 lần vội vàng mua ko tìm hiểu kỹ thế nên h chừa đến già
Mong các bro tư vấn nhiệt tình để e sớm có máy. E sẽ hậu tạ các bác sau
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Lựa chọn hợp lý cho bro đây

Dell 14N - 4030
Giá: 12.500.000 VNĐ

  • Bộ vi xử lý (CPU): Intel(R) Core(TM) i3 370M (2.40 Ghz, 3 MB L2)
  • Bộ nhớ trong (RAM): 2 GB DDR3
  • Ổ cứng (HDD): 320 GB SATA2 5400RPM
  • Đồ họa (VGA): Intel(R) HD Graphics - up to 1.7 GB VRAM shared
  • Màn hình (LCD): 14.1'' WXGA (1366x768 - HD-Ready) - TrueLight Display Technology
  • Ổ quang (Optical): DVDRW
  • Âm thanh (Sound & Speaker): SRS Premium Sound
  • Hệ điều hành (OS): PC DOS
  • Pin (Battery): 6-cells Lithium Ion
fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Với những y/c của bác và tầm tiền đó thì THinkpad T400 là sự lựa chọn tốt

Bác tham khảo dòng này bên em nhé
. Thinkpad T400 -used + like brandnew - bảo hành 3 năm (3/2012) on-site repair service (9x5 next business day) - Giá: 12.200.000 vnđ

Chip: P8400(2.26GHz)
Memory: 2GB RAM
Harddisk: 160GB HD 7200rpm
Display: 14.1in LCD, Intel 4500MHD
Optical: DVD Combo/CDRW
Network: Intel 802.11agn wireless, Bluetooth, Modem, 1GB Ethernet
Others: UltraNav, Secure chip, 6c Li-Ion, WinXP Pro

KM: cặp targus + chuột quang misumi

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Bền hay ko tùy mình dùng mà bác, bác tham khảo em dell này nhá dell cũng nổi tiếng bền đây, cấu hình này thừa cho bác chơi code và chơi game,

Dell Inspiron 14 N4030
12,663,963VND
Chip: Core i3 370M 2.4Ghz
Ram: 2Gb Ram3
HDD: 320Gb
VGA: Intel HD Graphic
Màn hình: 14'' LED
Bảo hành: 12 Tháng

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo em này xem thế nào nhé.

Máy tính xách tay Asus A42F - VX147 (K42F-2CVX)

Processor:Intel Core i3 350M (2.26Ghz);Cache:3MB;RAM:1GB DDR3;HDD:320GB SATA;VGA:Intel® GMA HD;Display:14.0" HD (1366x768) LED backlight;Driver Optical:DVD Super Multi;Nic:10 / 100Mbps;Wireless:802.11 a/g/n;Extended:Bluetooth, Camera, Microphone, USB 2.0, Card Reader;OS:Free Dos;Batteries:6 Cell;Weight:2.2kg;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.