Tư vấn mua Laptop core i5 mát nhất ?

Em có nhu cầu 1 con core i5 cấu hình phải mạnh nhưng phải thật mát.
FL tầm 50 độ thôi
Em yêu thích sự bền bỉ và ổn định.

Dùng mấy con cùi vừa chơi vừa đun nước chán lắm rồi

Các bác tư vấn dùm em nhé.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Cấu hình càng mạnh tỷ lệ thuận với nhiệt độ cao, bác muốn máy mát thì dùng dòng Business thôi hoặc máy ko có VGA rời. Mà quan trong tầm $ của bác là bao nhiêu sẽ hướng tới được modem máy mát nhất, mạnh nhất có thể theo tiêu chí của bác.

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Vậy thì tham khảo mấy em Core I5 của HP Elite 8440P.., Dell Latitude E6410.., Thinkpad T410.. mấy dòng Business BH 3 năm là okie rồi. Nếu tiền bạc không thành vấn đề thì cứ Vaio Z mà lên thì đẳng cấp nhất rồi.

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Bác tham khảo thử 2 model, Sony Vaio S111FM , giá tầm 22tr500 , dòng này là dong cao cấp của Sony thay thế model SR
hay dòng Thinkpad T410 , xài cũng rất ổn và mát, pin good.