Nên mua lap có card màn hình 1g hay 512m cho sv cntt ?

Em đang học cntt nên cần mua 1 con lap . Vậy theo các bác thì em cần mua con có card màn hình 1g hay 512m . em ko hay đánh game , thinh thoảng xem phim thôi

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

- Nếu không đánh game, chỉ coi fim thôi thì chỉ cần card onboard là đủ phục vụ tốt nhu cầu của bạn. Tham khảo mấy dòng laptop Core I3 - VGA Intel HD là ok rồi đó bạn, máy chạy vừa mát + tiết kiệm pin hơn. Lập trình chủ yếu cần dòng máy bền, trâu bò chạy ổn định.
- Bạn có thể tham khảo dòng Dell Latitude , thinkpad , HP Elite , những dòng này bền bỉ + rất tốt cho lập trình.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Nếu công việc của bạn chỉ là học tập, không chơi game thì với Core i3 hay Core i5 với card Onboard cũng thừa sức hỗ trợ bạn rồi, nếu bạn có học thêm về đồ họa thiết kế thì mình nghĩ với card 512Mb là hợp lý rồi.

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.