Tư vấn dòng laptop HP dv6se và dm4t............!?

Hiện nay tôi đang chuẩn bị mua 1 con lap nhưng lap hiệu sony thì mắc quá còn HP thì thấy cũng vừa mắt nhưng không biết mấy dòng mới ra của hp như dòng laptop HP dv6se va dm4t thì còn hiện tượng rất nóng đến nỗi hỏng laptop luôn như mấy dòng cũ ko? tại vì việc sử dụng máy của em cũng hơi nhìu? bên vaio thì nhắm đc con EB23 nhưng nó ko có vga rời nên đành thôi, còn dòng dell thì mấy dòng tầm 15tr, 16tr ko thấy có bàn phím chiclet :X:X
Xin cảm ơn trước.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Tầm giá đó bác mua máy DM4, DV6SE hoặc Sony mà yêu cầu card rời thì ko có rồi bác ạ. Card intel thì DM4 sẽ là lựa chọn tốt cho bác đó. Dòng này vỏ nhôm, rất nhẹ, pin khỏe, chạy mát hơn hẳn các đời HP trước, và còn mát hơn so với các hãng khác.
Nếu nhất quyết phải VGA rời thì bác cố lên tầm 17tr có Sony CW21FX.