Có nên mua laptop Acer Aspire AS4745-332G32Mn.016 ?

Các pro tu vấn hộ mình có nên mua em này không?
Cấu hình máy:
Intel Core i3 - 330M (2*2.13GHz, 1066MHz FSB)/ 3MB cache/ 2GB DDR3/ 320GB HDD/ Intel® GMA 4500M 512MB shared DVDRW/ 14" WXGA LED TFT-LCD/ Sound 5.1-channel/ Cardreader/ 3*USB 2.0/ VGA port/ Bluetooth/ Camera Pin 6 Cells/ Weight 2.3 Kg/ Wifi a/b/g/n - Made in China
Giá:10.499.000 VND

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Con này cấu hình được và hình thức cũng đẹp đấy, bạn cứ qua xem máy đi, nếu test ok thì lấy thôi.
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn cố thêm một chút nữa để có được em Asus này nhé. Em này bền hơn Asus nhiều, hiệu năng tốt, máy chạy rất bền và mát.

Máy tính xách tay Asus A42F - VX147 (K42F-2CVX)

Processor:Intel Core i3 350M (2.26Ghz);Cache:3MB;RAM:1GB DDR3;HDD:320GB SATA;VGA:Intel® GMA HD;Display:14.0" HD (1366x768) LED backlight;Driver Optical:DVD Super Multi;Nic:10 / 100Mbps;Wireless:802.11 a/g/n;Extended:Bluetooth, Camera, Microphone, USB 2.0, Card Reader;OS:Free Dos;Batteries:6 Cell;Weight:2.2kg;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.