Cần tư vấn case AMD khoảng 7tr5 ?

Trc giờ chỉ tòan bik đến Intel, nhưng do kinh phí có hạn với tham khảo trên voz thì nhiều ngươi bảo rằng dùng AMD ngon bổ rẻ hơn.

Hôm nay em mạn phép nhờ các bác giúp dùm em một case 7m5 để chơi game. Em có kinh phí 10m nhưng 2m5 để dành mua màn hình, keyboard và chuột.

Mong các bác tư vấn giúp dùm em một case 7m5 nhé. Card rời luôn nha các bác

P/s: Cho em hỏi luôn là case Roland X5 và X6 có bao nhiêu quạt vậy ạh ?
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bro tham khảo cấu hình tại HN như sau :

CPU : X3 440 unlock -> B40
Main : Biostar 785G3+
RAM : 2GB/1600 Gskill/Adata G seri/OCZ hoặc rẻ tiền hơn có Elixir hoặc Supertalent.
HDD : Seagate 500GB SATA
DVD : rom
Case : Orient
PSU : CM 400W
VGA : ECS 9600GT 512MB/DDR3/256 bits ( bản full)