22 triệu cần mua laptop để vẽ 3d và đồ họa ?

1 - Tầm tiền :em có 22 triệu
2 - Mục đích sử dụng :để vẽ 3d và đồ họa
3 - Sở thích cá nhân :em thích hàng DELL,màn hình 14.1 inch,core i5,có cad VGA rời,ram 2G chạy nổi ko mấy bác mà buss 1066 khác 1333 chổ nảo vậy
4 - Nơi mua :Tp HCM
5 - Thời điểm mua :Ngay bây giờ
6 - Các bác tư vấn em nên mua con nào cho phù hợp với công việc của em,
thank mấy bác nhiều vì em gà lắm

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Làm 3d nên mua màn hình 17'' đi bác... không gian làm việc rộng hiệu quả hơn là 14,1...ram 2gb thì cũng được.. nhưng tốt hơn thì làm lun 4gb... asus đi dòng G ấy đạt yêu cầu...

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước
Tham khảo thử em Lenovo coi được không bác nhé, cấu hình em nghĩ là đủ yêu cầu. Còn thương hiệu thì do bác quyết định

Lenovo IDeaPad Y560 - Core i7 - VGA 1GB.

CPU: Intel® Core™ i7-720QM Processor (6M Cache, 1.60 GHz)
Ram: 4G DDR3
HDD: 500GB (5400rpm)
VGA: ATI Mobility Radeon HD 5730 - 1G
Display: 15.6” widescreen LED (1366x768)
Pin: 6 cell
Other: Camera, Wifi N, DVD RW v.v...
BH : 12 tháng - Khách đến tự tay khui thùng

Giá : 20.850.000 VNĐ