Cần tư vấn chọn mua laptop sony vaio ?

Em đang có tầm 30tr, muốn mua một con laptop vaio (mấy hãng khác thì ko thích cho lắm). Yêu cầu mình mong muốn các bác tư vấn hộ mình là dòng sản phẩm có hiệu năng làm việc, tốc độ xử lý tốt(kết nối internet, wifi tốt), card đồ họa tốt 1 chút vì mình cũng ghiền xem phim và thỉnh thoảng cũng chơi game, màn hình 13 -14'.

Xin cảm ơn tất cả các bác đã dành thời gian tư vấn cho mình

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Lời khuyên chân thành, xem và xài thử Macbook pro 1 lần nhé bạn....!

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo em này xem thế nào nhé.

Máy tính xách tay Sony VPC - F115FG (màu đen)

Processor:Intel Core i5-520M (2 * 2.4GHz) Turbo Boost upto 2.93G;Cache:3MB;RAM:4GB DDR3;HDD:500GB SATA;VGA:NVIDIA GeForce 310M;Display:16.4 Inch Wide ;Driver Optical: DVD RW DL;Nic:10 / 100;Wireless:802.11 b / g / n;Extended:Webcam / Bluetooth / Memory Card Reader / HDMI;OS:Windows 7 Home Basic 64-bit;Batteries:6 Cell;Weight:3Kg;

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.