Mua Macpro 15' ở đâu để hoàn toàn yên tâm về chất lượng và bảo hành?

Chị em sắp đi du học, gia đình định mua Mac để sang kia học. Nhà em đang phân vân không biết chọn mua Macpro ở đâu là hợp lý và yên tâm nhất? Em cám ơn trước.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Mac có bảo hành toàn cầu, bạn mua ở đau cũng được, quan trọng là máy còn nguyên seal, check thời gian bảo hành còn tầm 10 tháng 11 tháng trở lên, check máy sau khi bung win ko lỗi nữa là yên tâm rồi.
djghjfdg
Trả lời 13 năm trước
Nói chung bác cứ chọn những cửa hàng nào có uy tín , máy mua còn seal , test máy kỹ càng thì ok !