Tư vấn để mua desktop ?

Mình đang cần cái desktop học lập trình, sẵn hay chơi game, hiện mình đã lập 1 cấu hình như sau (trong file kèm theo), mong mọi người xem giúp và góp ý dùm mình. Trong cấu hình này có cái case với cái fan mình chưa cần tới, vì ở nhà có sẵn. Mình xin cảm ơn rất nhiều.
PS: Cấu hình cỡ 19 triệu, phù hợp nhất với túi tiền của mình, nếu mọi người đưa ra dùm mình cấu hình khác mong mọi người cho mình cấu hình nào cỡ tiền này, mình không có nhiều hơn. Xin cảm ơn rất nhiều.
Attached Files
File Type: doc Info.doc‎ (36.0 KB, 7 views)
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
RAM chọn DDR3 bus 1600 thôi cần gì đến 1800 (main kia hỗ trợ đến bus 1600), mà sao ko lấy kit G.skill [RIPJAWS] series - 4GB(2GBx2)DDR3 Bus 1600MHz đẹp hơn con Kingston Hyper X đó, mà giá lại good hơn nữa tầm >2,4tr thôi. HDD thì lấy loại Blue đi loại Green là loại tiết kiệm điện do sử dụng công nghệ cũ nên chậm hơn dòng Blue. Còn VGA sao mã thì là con 5670 nhưng thông số lại ghi của GTS 450 vậy. Nếu là GTS 450 thì còn đc chứ 5670 với giá đó thì vứt ngay. Còn lại thì cũng đc rồi.
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Với tầm tiền như trên mình thử đưa ra một cấu hình máy để bạn tham khảo nhé.

CPU Intel Core i7 860 - 2.80 GHz - 8MB - 64 bit - QPI 4.8GT/s - SK 1156 - Box

Bo mạch chính Asus P7H55D-M Pro Intel H55 Express chipset

RAM Kingmax DDR3 2GB Bus 1333Mhz x2c

HDD 500G

Ổ đĩa quang HP DVD RW 1260i SATA

PUS: Acbell 510W

Card màn hình Gigabyte GV-R467ZL- 1GI

Màn hình SS 18.5

Tổng khoảng: 17.000.000

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.