Tư vấn Full máy khoảng 14-15tr ?

Sau khi tham khảo ý kiến của bạn bè và một số anh em voz. Em quyết định dùng tiền mua lap đầu tư cho một con desktop dùng để giải trí và học tập. Do ko di chuyển quá nhiều nên mình nghĩ một con desktop là đủ cho bản thân.

Do cũng có nghiên cứu trên voz trong thời gian gân đây, em cũng tự tư vấn thử đc một cấu hình vừa đủ. Mong các anh em góp ý !
Main ASUS P7H55-M
INTEL Core i3-540 (3.06GHz)
2GB DDR3 KINGSTON
500GB WESTERN GREEN Sata2
DVD/RW Pioneer A18LBK // S18LBK
Cooler Master eXtreme Power 600W
Case PATRIOT Roland
Loa Logitech Z103
GIGABYTE GV-R557OC-1GI
Keyboard Dell SK8115
Chuột GENIUS NetScroll 310
LCD SAMSUNG B2030

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bro nghiên cứu thử cấu hình này xem về tài chính chắc cũng the same bộ bro vừa built

Main MSI H55-E33 (công tắc gạt auto oc)
INTEL Core i3-540 (3.06GHz)
DDR3 2GB bus 1600 Kingmax nano or Gskill, Corsair ~
500GB WESTERN GREEN Sata2
DVD/RW Pioneer A18LBK // S18LBK
Cooler FSP Blue storm 500w A-PFC
Case CM Elite 430 full cửa sổ mica
Loa Logitech Z103
GIGABYTE GV-R557OC-1GI
Keyboard Dell SK8115
Chuột GENIUS NetScroll 310
LCD SAMSUNG B2030

djshg
Trả lời 13 năm trước

Bác tham khảo cấu hình sau
Intel® Core™ i3-530
MSI H55M-E33
G.SKILL RIPJAWS - 2GB DDR3 1600MHz
EVGA 450 GTS 1GB
Seagate 500GB
FSP BLUE STORM 500W
CASE CM
DVD LG/Samsung
LCD SAMSUNG B2030

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước
Bộ nguồn bạn xài FSP bluestorm hoặc seasonic thì sẽ dư tiền ra để múc GTS 450 bạn ah. Thứ 1 máy bạn ko cần đến 600w, thứ 2 nếu bạn vẫn thích nguồn 600w thì xài FSP Epsilon ấy, nó ngon hơn và rẻ hơn Cooler Master Extreme 600 nhiều.
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Với cấu hình này mình thấy cũng khá ổn rồi, nếu có thẻ bạn thêm 1 thanh Ram 2G/1333 nữa thì hợp lý hơn, vì muốn máy chạy nhanh, hiệu năng tốt cần có Cpu mạnh và Dung lượng Ram phải lớn thì mới đảm bảo được.

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.