Giúp mình vụ này với gấp lắm rồi. Nên mua Asus hay Toshiba, dòng nào good hơn ?

Mình định mua lap cho đứa em gái nhưng đang phân vân giữa 2 em này

Con thứ 1: Asus A42F-VX088 (K42F-2CVX)
Intel Core i3-350M(2.26)
2GB-DDR3/HDD 250GB
Integrated Intel GMA HD/DVD Super Multi
14.0" HD (1366x768) LED backlight Splendid/
Loa AltecLancing/ 1.3MP Camera/
Card reader Pin 6 cells / Weight 2.2Kg
Giá bán: 12.344.000 VND.

Con thứ 2: Toshiba Satellite Pro L640-2003U (PSK0KL-001001)
Intel Core i3 350M (2.27GHz/3Mb),
Ram 2048Mb, HDD 250Gb,
Card màn hình Intel HD,
màn hình 14.0" WXGA. DVD-RW, Camera, Bluetooth, camera,
Giá bán: 12.382.000 VND.

Mình muốn hỏi là dòng asus hay toshiba good hơn, mình có ông anh mua toshiba mới được có mấy ngày test đã chai mât 20% pin đành phải đi bảo hành, các bạn giúp mình với 2 ngày nữa mình đi lấy máy rồi, thank các bạn trước.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Mình chấm con asus, chả biết tản nhiệt nó có ngon hơn thằng kia không biết nhưng mà mình thấy thằng bạn mình nó cắm máy cày game xuốt mà lướt vẫn êm ru, mình đồng tình với mấy bạn trên là nên để em nó đi xem chấm con nào thì dễ hơn, mà hai con này cấu hình cũng tương đương mà, nếu là mình thì mình sẽ chấm con asus.

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Chẳng có gì khó khăn cả, cấu hình 2 máy gần như tương đương và đều là những thương hiệu nổi tiếng, cứ show hình cho em nó xem, nó thích cái nào thì mua cái đó!

Hoàng Đạo
Trả lời 13 năm trước

Mình đang dùng đúng con Toshiba này, trước khi mình mua mình cũng tham khảo ý kiến của nhiều anh em có kinh nghiệm và họ khuyên dùng Toshiba, vì nó bền hơn các sản phẩm cùng cấu hình và giá tiền. Mình nghĩ con Toshiba hay hơn, bạn tự quyết định xuất tiền cho con nào nhé.

Hồng Hoa
Trả lời 13 năm trước

Nếu là mình thì mình sẽ mua toshiba, mình cũng có 1 laptop toshiba, sài cũng được 2,5 năm rồi, chưa có vấn đề gì hết

www.vatgia.com/senvangtns

chúc bạn mua được 1 cái laptop như ý

good luck !

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Mình nghĩ trước tiên về thương hiệu thì bạn chọn Asus thì tốt hơn hết, không phải là ngẫu nhiên mình chọn Asus nhưng vì thực tế Asus là dòng sảm phẩm có độ ổn định cao, máy chạy mát, độ bền hơn hẳn toshiba, thời gian BH lên đến 24 tháng. Bạn tham khảo em này xem thế nào nhé.

Máy tính xách tay Asus K42JE - VX089 (K42JE-1AVX) (Màu nâu)

Processor:Intel Core i3 Processor 370M (2.4Ghz);Bus:1066Mhz;Cache:3MB L2;RAM:2GB DDR3;HDD:320GB Sata;VGA:ATI Mobility Radeon HD5470;Display:14.0" HD LED;Driver Optical:DVD-RW;Nic:10 / 100;Wireless:802.11 a/g/n;Extended:Thân máy, pin, adapter, sách HDSD, túi xách;OS:Free Dos;Batteries:6 cell;Weight:2.2 kg;

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Theo như đại đa số ý kiến đều cho rằng Asus là dòng máy cực bền, máy chạy mát và ổn định, thời hạn cho Pin lâu, bạn chọn em Asus là hợp lý nhất,.

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.

Lê Thế Thắng
Trả lời 12 năm trước

nên dùng asus là tốt nhất, tớ cũng đang dùng asus. máy chạy rất ok. lại được bảo hành 2 năm.

Nguyễn thu Hà
Trả lời 12 năm trước

mình thấy anh mình cũng có con asus dùng tốt lắm

Nguyễn Đình Thắng
Trả lời 12 năm trước

Mình thấy Asus dùng mát và bảo hành cũng tốt hơn đó. bạn muốn mua hàng nhập Mỹ mời bạn qua Hanoilab nhé

Kính chào quý khách

Tự tay khui thùng - Tự tay bóc niêm phong
Chỉ có tại Hanoilab& Saigonlab

Alô........alô..................
Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng Brand New ( hàng loại 1 ) Nhập trực tiếp từ USA.
Trong khi mua bán Quí khách nào phát hiện thấy chúng tôi bán laptop
“refurbished” ( Hàng loại 2, loại 3 ) thì chúng tôi sẵn sàng biếu 300$
để tạ lỗi vô điều kiện mà không yêu cầu người mua lấy máy.
Laptop nhập trực tiếp từ USA giá tốt nhất Việt Nam
Quý khách hàng lấy máy - Tự tay khui thùng - tự tay xe niêm Phong !

_Có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ hàng nhập khẩu từ Mỹ

Vũ Trần Triệu Vinh
Trả lời 12 năm trước

Asus đi, máy mát + đẹp, toshiba trông không đẹp bằng mà cấu hình = nhau => asus ( asus mới có cái EXPO, toshiba có thấy cái triển lãm nào bao giờ đâu)