Tư vấn mua laptop HP dùng làm văn phòng với xem phim hd tầm 12 triệu ?

Bạn em con gái cần mua máy hp nó chỉ dùng để văn phòng với xem phim hd tầm 12 triệu thì mua dòng nào dc hả các bác
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Máy này là lựa chọn số 1 với các yêu cầu của bác nhé. Ưu điểm của nó là máy cứng cáp, màn hình đẹp, loa khá, pin khoảng 2,5-3h. Chưa thấy nhược điểm gì đáng kể ở nó cả. Còn về ngoại hình thì tùy từng cảm nhận cá nhân mỗi người, mình tìm mãi ko được cái hình nào đẹp bằng thực tế để up lên cho bác xem.

HP COMPAQ CQ42-168TU
Giá: 11 399 000 VND

COMPAQ CQ42-168TU:
Processor: Intel(R) Core(TM) i3-350M Dual Core processor (2.26GHz, 3MB L2 Cache)
Memory: 2GB DDR3 System Memory
Hard drive: 320GB SATA Hard Drive
Graphics card: Intel(R) HD Graphics
Display: 14" diagonal Brightview Display
Primary optical drive: SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support
Personalization: Webcam + Microphone
Networking: Wireless
Primary battery: 6 Cell Lithium Ion Battery
Productivity software Microsoft(R) Works 9.0

Brand new 100%, BH 12 Tháng chính hãng

GIẢM GIÁ LỚN : 11tr399.000 VND