Tầm 12-13 tr thì nên mua loại laptop nào, của hãng nào????????

Mình không rành lắm về laptop muốn mua 1 cái tầm 12-13 triệu.nhờ các bạn giới thiệu máy con cho,mình không cần cấu hình mạnh lắm.dùng bền ổn định là ok

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Giá tiền đó cũng có nhiều lựa chọn lắm bạn: acer, hp, asus đều có cả. theo mình bạn mua con này cũng được lắm nè: ASUS X42F-VX124 (Intel Core i3-370M(2.4)/2GB-DDR3/HDD 320GB/Integrated Intel® GMA HD /DVD Super Multi/ 14.0" HD (1366x768) LED backlight Splendid/ Loa AltecLancing/ 1.3MP Camera/ Card reader/ Pin 6 cells / Weight 2.2Kg / Optical Mouse / Wireless 802.11a/g/n)
Hoang Trung Thuc
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Tầm 13 triệu bạn nên chọn Asus dòng U ,đẳng cấp về kiểu dáng lẫn thiết kế, pin lến đến 6-8h

U43 i3 – 4GB Bamboo vỏ ốp gỗ

Hàng USA

Intel® Core™ i3-380M 4x2.53GHz, 4GB DDR3, 640GB HDD, 14" Display, DVD-RW, Intel® HD Graphics, Wi-Fi 802.11bgn, Webcam,Windows 7 Home Premium,pin 6cell cực trâu lên đến 6h

rtỵky
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Với giá cả và nhu cầu của bạn thì Asus là một trong những lựa chọn phù hợp.

- Với chế độ bảo hành 2 năm, tích hợp công nghệ làm mát Icecool và bàn phím chống tràn nước giúp bạn ân tâm hơn khi sữ dụng máy,và máy luôn mát trong khoảng thời gian sử dụng dài lâu.

Bạn nên lựa chọn dòng thế hệ thứ 2 vì những thết kế mới giúp máy chạy tốt về đồ họa cho dù card onboarth hay card rời.

P/s : Asus K43E VX056 có thể là một lựa chọn hay: I3(2.1G) ram 4G Hdd 500G

Chúc bạn mua được chiếc laptop như ý.