Em đang phân vân giữa 2 con G51vx và G60JX ?

Em đang phân vân giữa 2 con G51vx và G60JX. Mà con G60jx có Core i5, hdd500gb, ram ddr3 hơn G51vx. Mà giá con G60jx hơn con g51vx khoảng 2tr.
Mà em lại kết con g51vx vì thiết kế đẹp hơn nhưng mà cpu hơi yếu (thích core i hơn vì công nghệ mới và mạnh ^^).
Nếu lướt web và chạy ứng dụng bình thường thì con nào pin lậu hơn ạ.
Cho em hỏi con cpu core i5 hơn con P7350 bn lần, con G60 có dày hơn và nặng hơn con G51 ko
Mấy pác giúp em với nên lây con nào đây.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Em nói thẳng là con G51 ko sánh được với con G60 đâu, CPU con G51 thực sự rất đuội, về khói lượng lẫn độ dày thì 2 con tương đương nhau thôi.