Có dưới 8 triệu có thể mua được laptop nào ?

Tớ có thằng bạn muốn mua laptop khổ nỗi nhà khó khăn chỉ xoay đc tầm 8 tr các bro có giải pháp nào cho nó không??? Nó chỉ dung để lướt web, xem phim hoc hành...v...v.. thi thoảng làm tý CS Source và PES với tớ , thnks trc
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Nếu 2nd bác xem xét coi em này coi sao nhé , hình thức còn đẹp 98-99%

Asus X8Al

CPU : T6570
Ram : 2G DDR3
HDD : 250G
VGA : Gforce 310M 512MB
Color : Nâu

Giá : 8.500.000 VNĐ
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo cấu hình này xem thế nào nhé.

Máy tính xách tay Acer Aspire 4733Z-451G32Mnkk.002 (Màu nâu)

Processor:Intel Core Duo T4500 (2x2.3Ghz);Bus:800Mhz;Cache:1MB L2;RAM:1GB DDR3 1066Mhz;HDD:320GB Sata;VGA:Intel GMA 4500;Display:14" HD Acer CineCrystal TFT LCD;Driver Optical:DVD-RW;Nic:10 / 100 / 1000;Wireless:802.11b/g;OS:Free Dos;Batteries:6 cell;Weight:2.3 kg;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.