Cần tư vấn gấp mua giàn CPU giá khoảng 5tr5 đến 6tr ?

Em ko bik nhìu về mấy linh kiện điện tử nên lên đây mong ae giúp đỡ gấp giùm vì mai e đi mua rùi..............chủ yếu để chơi game và lướt web.............nghe thằng a khuyên mua giàn core i3 nhưng hình như là đắt quá:-S
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Chưa hiểu ý bác chủ thớt lắm, bác làm bộ máy 6tr phải ko ạ ?? Build ne : 1. Main Foxconn G31 2. E5400 3. Ram 1G/800 4. HDD 160G 5. Case + Nguon Noname 500W 6. DVDR LG 7. Mor AOC 15.6" LCD 8. Key + Mos Genius C100 ......................................... Full nhe' .
jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Bro chỉ cần case thôi phải ko, bro tham khảo cấu hình này xem

Main MSI G31
Chip E6500
Ram 2gb bus 800 Kingston
HDD 250Gb Samsung
VGA Powercolor 4650 512Gb GDR3
Case thường
Power CM Elite 350w

Vừa zin như yêu cầu của bro nhé.

Hung Tolo
Trả lời 13 năm trước
MAIN ASUS P5KPL-AMSE CPU Pentium E5300 - 2.6 GHz - 2MB - 64 bit - Dual Core - bus 800MHz HDD 160Gb / 8Mb Cache RAM 2Gb / 800 Vdata, Dynet,Adata …. ODD DVDRom – SS / LG / ASUS MONITOR LCD17” LG / BenQ Wide Case + Power ATX 500W (Tự chọn mẫu Case) với số tiền của bạn mà muốn mua cả màn thì ko thể có đc coreI đâu , nếu ko có màn mà lắp coreI thì cũng hơi vất , 1 số đồ sẽ phải lắp hàng rởm , như thế thì ko lên chút nào , tốt nhất là lên chọn 1 case khá ngon vừa đủ vs số tiền và tùy vào mục đích sử dụng :)