Laptop nào phù hợp với sinh viên ?

Mình là sinh viên kinh tế, ko biêt co cai lap nào rẻ mà tốt ko, nganh hoc cua minh` thi` ko can may co cấu hình cao, chủ yếu là giải trí. Mình có khoảng 10tr
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Mình nghĩ nên mua máy samsung hay toshiaba á, máy nhỏ gọn mà thiết kế cũng đẹp nữa...khoảng 10tr trở lại àh.
djghjdgh
Trả lời 13 năm trước
Acer là phù hợp cho SV nhất, nhưng nhiều ý kiến người dùng than phiền vì đưa đi bác sĩ suốt, dòng asus là 1 lựa chọn tốt đó..!
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo em này xem thế nào nhé.

Máy tính xách tay Asus X8AIJ - T6570 (VX164) (K40IJ-1AVX)
  • Bảo hành: 24 tháng
  • Giá bán: 10,590,000 VNĐ

Processor:Intel Core 2 Duo T6570 (2 * 2.1GHz);Bus:800MHz;Cache:2MB;RAM:2GB DDR2;HDD:250GB SATA;VGA:Intel GMA X4500 ;Display:14" wide LED Backlit ;Driver Optical:DVDRW DL;Nic:10 / 100;Wireless:802.11 b / g / n;Extended:Camera / Memory Card Reader;OS:Free Dos;Batteries:6 Cell;Weight:2.3Kg;

@ Với cấu hình này thì có thể đáp ứng tốt nhu cầu của bạn rồi, em này thì bền bẻ, máy chạy mát với hệ thống tản nhiệt tốt, máy BH 24 tháng.

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.

Lưu Công Trí
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi, mua VAIO hoặc Macbook đi, vừa bền, vừa đẹp lại thích hợp cho mọi công việc cũng như giải trí. Còn nếu bạn thích đồ cổ thì tìm mua Fujitsu hoặc NEC ấy, 2 loại này là những dòng máy nguyên chiếc nhập khẩu từ Nhật, tuy xấu xấu 1 chút nhưng bền kinh khủng. (mình thích Fujitsu).

Ms. Vân
Trả lời 13 năm trước

Mình thì thấy mua HP là hợp nhất vì mua vaio thì hơi mắc. Mình nghe ông anh lam kỹ thuật nói nếu có khoảng 13 triệu thì nên mua HP, vừa bên mà cũng chịu nhiệt được, sử dụng đỡ lo phải mang đi bảo hành. hihi

Mình có nhu cầu mua laptop trả góp nhưng vẫn chưa đủ tiền đặt cọc đây này. huhu

Ai được bố mẹ mua cho rồi thì cố mà giữ gìn đừng phá nhe!

Đặc biệt đừng nên mang đi cầm đồ, dễ bị đổ linh kiện lắm đấy

phamvuong
Trả lời 13 năm trước

ban nen mua asus vi dong nay dumg mat may lam

Nguyen Minh Truong
Trả lời 11 năm trước

dell

Trương Quốc Khánh
Trả lời 11 năm trước

HI bạn,với nhu cầu của bàn thì xem con Toshiba vừa bền vừ đẹp .pin khỏe

TOSHIBA L740 1222U PSK6XL-00D01
Nhà cung cấp:Digiworld
Thời gian bảo hành:1 năm chính hãng
Giá khoảng: 8,690,000 đã bao gồm thuế 10%

CPU Intel® Core™ i3-380M (2*2.53GHz, 4Threads, 3MB L3 cache) Intel HM55 Chipset
Ổ cứng 500GB SATA
RAM 2GB DDR3
Card màn hình Intel HD Graphic 3000
Màn hình 14.1 HD WLED ClearSuperView
Modem NIC Gigabit Bluetooth 802.11bgn
CD/DVD DVD±RW
Đầu đọc thẻ nhớ/Webcam 4in1 Card HD WebCam
Trọng lượng 2.14kg
Hệ điều hành DOS
Pin 6cell 3.0hours
Xuất xứ China
Màu Màu Đen