Lựa chọn mua laptop phù hợp?

Em muốn mua một máy lap chuyên về lĩnh vực đồ họa thì nên chọn những dòng máy có card rời đúng không mấy bác! nhưng e dag phân vân giữa Dell và HP! không biết nên chọn loại nào cho phù hợp và vừa túi tiền nữa! khoảng dưới 20 triệu!!! thanks các bác!

Nguyen Thi Trang
Nguyen Thi Trang
Trả lời 10 năm trước

Uhm. bạn xài đồ họa nên mua card rời. nên xài dell bạn ơi. giờ dell mẫu mã và âm thanh không thua gì hp.
dell bền hơn nữa.
chia sẽ cùng bạn.

chú ý : tiền nào của nấy.

bền + mạnh = tiền nhiều.
tiền nhiều chưa chắc mua được món đồ bền + mạnh.

suy nghĩ kỹ và tìm hiểu kỹ rồi hả mua.

Tran Quynh Nhung
Tran Quynh Nhung
Trả lời 10 năm trước

DELL đi bạn, ko bền = hp đâu. nhưng dc cái rẻ hơn và mạnh. mua trung bình thì chọn dòng XPS hay studio, còn dư dả thì cái ALIEN WARE nè. cực khủng lun áh ~~

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Đồ họa chạy VGA rời thì khá là nóng, HP và Dell thì tản nhiệt kém hơn Asus nhiều, thế nên bạn chuyển qua chọn Asus đi cho ổn định, độ bền cao, hiệu năng tốt, BH những 24 tháng.

Máy tính xách tay Asus N82JV - VX033 (N82JV-1AVX)

Processor:Intel Core i5 430M - 2.26Ghz;RAM:1GB DDR3;HDD:320GB SATA;VGA:NVIDIA® GT335M, with 1GB VRAM & Intel GMA HD (Support NVIDIA Optimus technology );Display:14.0" HD (1366x768) ;Driver Optical:DVD Super Multi;Nic:10 / 100;Wireless:802.11 b / g / n;Extended:Camera / Memory Card Reader / HDMI / eSATA;OS:Free Dos;Batteries:6 Cell;Weight:2.2Kg;

@ Bạn cố gắng thêm một chút tiền nhỏ nữa để được sở hữa em này nhé.

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.