Tư vấn cho em 1 em Vaio tầm 22 -> 24 triệu ?

Tình hình là em sắp được mua một em laptop , thấy mọi người bảo vaio là vừa đẹp vừa tốt nên em muốn mọi người tư vấn cho em mua một nhóc vaio tam 22 24 triệu, em cũng ko bít lắm về laptop nên mạn phép đưa ra một số yêu cầu nho nhỏ có tí ko hiểu bít xin các huynh chỉ giáo hì hì: em muốn cpu của nhóc la i5 or i7 được ko a?
ổ cứng ko cần khủng , cạc rời , ram 4G
em hiện là sinh viên năm 1 nên cung x cần chút thời trang a
mong các bác giúp đỡ em tận tình
xin lưu ý là máy tinh mà các bác tư vấn cho em đẹp nhất la khoảng 23 tr nếu có em nào tốt mà rẻ tầm 20 triệu thì các bác cư thông báo , hoặc có em nào cực tốt tầm 25 tr thì các bác cứ chỉ giáo để em xoay , xin cám ơn

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Con này cực tốt nè bạn.
Nếu xoay mà lấy được con này thì rất xứng đáng.

Vaio F12 Titanium Core i7/VGA 1GB
Giá: 25 299 000 VND

SONY VAIO F12, MODEL model mới ra Nhất của SONY Thay Thế Dòng F11 , Hàng BRAND New 100%, nhập khẩu từ USA, MADE IN USA, Nguyên Niêm Phong , quý khách tự tay khui thùng khi lấy máy:

• OS: Genuine Windows 7 Home Premium 64-bit
• CPU: Intel(R) Core(TM) i7-740QM Quad Core processor (1.73GHz ,6MB L3 Cache) with Turbo Boost up to 2.93 GHz
• RAM: 4GB DDR3 System Memory (2 Dimm)
• HDD: 320GB 5400rpm SATA Hard Drive
• VGA: Nvidia GeForce GT 330M 1GB Vram
• LCD: 16.4” -backlit widescreen (1600x900) – XBRITE-ECO™ Technology
• Optical: SuperMulti 8X DVD+/-RW
• Option: Webcam + Microphone,Wireless N + Bluetooth + Backlit Keyboard
• Battery: 6 Cell Lithium Ion Battery
- Brand new 100%,sealed, Import From USA,MADE IN USA
- Colour: Titanium
Warranty 12Months

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Bạn tham khảo máy này nhé:
Máy tính xách tay Sony VPC - EA16FG (đủ màu)

Giá vào khoảng 24-25tr.
Processor: Intel Core i5-520M (2 * 2.4GHz); Cache: 3MB;RAM:4GB DDR3;HDD:500GB SATA; VGA: ATI Radeon HD5650; Display:14 inch WXGA;Driver Optical , DVDRW; Nic:10 / 100;Wireless:802.11 b / g / n; Extended:Webcam / Bluetooth / Memory Card Reader ; OS:Windows 7 Home Premium; Batteries:6 Cell; Weight:2.3Kg

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Theo mình nghĩ Sony vaio là một thương hiệu khá nổi tiếng, về hình thức thì rất bắt mắt, hiệu năng thì cũng khá ổn, với tiêu chí mà bạn đưa ra thi bên mình xin được giới thiệu đến bạn một sảm phẩm hiện tại đang được bán khác chạy tại bên mình, mới bạn tham khảo nhé.

Máy tính xách tay Sony VPC - EA16FG (màu hồng)

Processor:Intel Core i5-520M (2 * 2.4GHz);Cache:3MB;RAM:4GB DDR3;HDD:500GB SATA;VGA:ATI Radeon HD5650;Display:14 Inch WXGA;Driver Optical:DVDRW;Nic:10 / 100;Wireless:802.11 b / g / n;Extended:Webcam / Bluetooth / Memory Card Reader ;OS:Windows 7 Home Premium;Batteries:6 Cell;Weight:2.4Kg;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.