Xin ý kiến mua máy 10 triệu cho dân văn phòng ?

Chẳng là cô em gái mới đi học , em muốn mua cho cô em học Tài Chính , để sử dụng đánh văn bản , hay phần mềm kế toán ... và lướt web , game nhẹ nhàng , phim online .

Số tiền dự kiến : 10 triệu < hoặc =
kiểu dáng phù hợ với nữ , ko quá xì tin ^^

mong pro gần xa tư vấn dùm

Many Thanks

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Em này ko quá đẹp nhưng mình nghĩ là ổn với nhu cầu của bạn: ***** Toshiba L510 B402: 10.100.000 VNĐ (Full Box ) * Chip: Intel® Core™ 2 Duo T6570 2.1Ghz * Ram: 2GB Ram3 * HDD: 250Gb * Ổ đĩa quang: DVD RW * VGA: ATI HD4570 512Mb * Màn hình: 14.1’’ * Giao tiếp: USB 2.0; Esata, Card reader, Webcam, Lan Card 10/100, Wifi chuẩn n, Bluetooth. * Trọng Lượng: 2.3 Kg * Pin: 6 Cell * OS: Free Dos * Bảo hành: 12 tháng, Bảo hành 15 ngày đầu đổi máy tại IDLAPTOP. * Khuyến Mãi: Tặng Ba Lô Xịn trị giá 688.000 VNĐ, chuột, nước lau LCD
rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Có model Acer eMachines mới ra, máy nhẹ, màu sắc bắt mắt, bạn tham khảo nhé:

Mới! Acer - eMachines Laptop with Intel® Core i3 Processor, mới, bảo hành chính hãng (reseller)

Model: D730-352G32Mn | Mã: LX.PG10C.025 full: 9.999.000 VND

Intel® Core i3- 350M 2.26Ghz; 2GB DDR3 memory; Intel HM55 Express; 6-cell lithium-ion battery; Intel GMA 4500;DVD+/-RW; 14" WXGA LED; 320GB HDD hard drive; built-in webcamt; free DOS; (không điểm chết màn hình)

Nguyễn Minh Sơn - tạm khóa Nguyễn Thị Quyên y/c theo ý KH
Trả lời 13 năm trước

Chẳng hay bạn đang ở Sài Gòn hay ở đâu? Nếu bạn ở Sài Gòn thì bạn có thể ra Cửa hàng Phong Vũ (góc ngã tư Nguyễn Thị Minh Khai và CMT8), ở đó mình thấy có rất nhiều loại máy tính xách tay mới, giá tầm 10tr khá nhiều. Bạn có thể ra đó để chọn lựa. Lưu ý là nếu bạn không rành về máy tính lắm thì nên để cho người ta test thử trước khi mang về. Như vậy sẽ đỡ phiền phức hơn về sau. Ngoài ra bạn còn có thể nhờ các nhân viên ở đó tư vấn cho bạn. À, nếu bạn xui xẻo gặp nhân viên không nhiệt tình thì tìm người khác mà hỏi nhe. Vì người đó sẽ tư vấn không tốt cho bạn đâu.

Thân!