Em muốn mua laptop pin lâu, nhưng chỉ có 12 triệu ?

Em muốn mua một laptop giá từ 12 đến 13 triệu, đáp ứng các yêu cầu sau: Pin lâu (em hay phải đi nhiều), cấu hình đủ mạnh để chơi Fi-Fa và một số game tầm trung.

Em muốn nhờ các bác tư vấn giúp.

Thanks.

L2 love
Trả lời 13 năm trước
HP ProBook 4411s. (Nhân)

Máy tính xách tay HP Probook 4411s WC587PA: vi xử lý Intel Core 2 Duo T6570 (2.1Ghz/ 2Mb), ram 2Gb, ổ cứng 320Gb, ổ quang DVD-RW, card màn hình rời ATI Radeon HD4330, màn hình 14.0" HDBV, tích hợp camera, card reader, Lan Gigabit, wireless 802.11bg; hệ điều hành DOS, pin 6cell.

hoa lan
Trả lời 13 năm trước
Mua Laptop có chip dòng SU bạn ạ. (Lạc)

Bạn cứ ra hỏi người ta tư vấn cho, nếu bạn muốn Pin lâu thì có rất nhiều laptop dòng Core 2 SU xxxx rất thích hợp (dùng công nghệ <= 15nm) cho nên nếu để bình thường pin phải xài được 5 - 6 tiên, tiết kiệm được hơn 1 chút) Em gái mình cũng đang xài 1 con như vậy, pin xài rất trâu có điều xài lâu thì máy tỏa nhiệt nhiều mau nóng và giảm tuổi thọ, bạn muốn mua dòng này thì nên kèm theo Quạt tản nhiệt rời Mình online trên 5giay.vn thường xuyên nên thấy rất nhiều laptop như ý bạn, giá chỉ tầm 13tr đổ lại nếu bạn mua hàng xách tay, mình thì không biết bạn thích model nào nên không đưa ra tên cụ thể Chúc vui

hehehehe
Trả lời 13 năm trước
Chơi game có đồ họa + pin lâu -> lựa chọn mới!

hãy dành 11 triệu để mua một cái máy bàn cấu hình thật cao cộng với hai triệu để đầu tư một cái acquy 100A và bộ chuyển đổi nguồn (đảm bảo các yêu cầu của bạn)

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước
Compaq Presario CQ42.

Bạn thử xem qua con Compaq Presario CQ42 này nhé. Cố đắp thêm ít tiền vào là đủ đấy, nhưng mà chắc phải đợi ít bữa nữa. Rất đẹp bạn ạ. Thân!

( Nguyễn Tiến Quyết )

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo em này xem thế nào nhé, máy chạy khá ổn định với cấu hình tương đối mạnh, máy được hõ trợ Card VGA rời giúp việc chời Game giải trí của bạn trờ lên dễ dành hơn.

Máy tính xách tay Asus A42JB - VX060 (K42JB-2CVX)

Processor:Intel Core i3 350M (2 * 2.26Ghz);Cache:3MB;RAM:1GB DDR3;HDD:320GB SATA;VGA:ATI Mobility Radeon HD 5145 ;Display:14 Inch HD;Driver Optical:DVD Super Multi;Nic:10 / 100;Wireless:802.11 b / g / n;Extended:Webcam / Memory Card Reader;OS:Free Dos;Batteries:6 Cell;Weight:2.2Kg;

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.

Hoang Trung Thuc
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Tầm 13 triệu bạn nên chọn Asus dòng U ,đẳng cấp về kiểu dáng lẫn thiết kế, pin lến đến 6-8h

U43 i3 – 4GB Bamboo vỏ ốp gỗ

Hàng USA

Intel® Core™ i3-380M 4x2.53GHz, 4GB DDR3, 640GB HDD, 14" Display, DVD-RW, Intel® HD Graphics, Wi-Fi 802.11bgn, Webcam,Windows 7 Home Premium,pin 6cell cực trâu lên đến 6h

rtỵky
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Với giá cả và nhu cầu của bạn thì Asus là một trong những lựa chọn phù hợp.

- Với chế độ bảo hành 2 năm, tích hợp công nghệ làm mát Icecool và bàn phím chống tràn nước giúp bạn ân tâm hơn khi sữ dụng máy,và máy luôn mát trong khoảng thời gian sử dụng dài lâu.

Bạn nên lựa chọn dòng thế hệ thứ 2 vì những thết kế mới giúp máy chạy tốt về đồ họa cho dù card onboarth hay card rời.

P/s : Asus K43E VX056 có thể là một lựa chọn hay: I3(2.1G) ram 4G Hdd 500G

Chúc bạn mua được chiếc laptop như ý.