Tư vấn mua laptop 13'' ~ 30tr ?

Em đang cần con laptop khoảng ~ 30tr , nhẹ để tiện công tác , ưu tiên vaio ? E cần gấp các bác giúp giùm , địa chỉ mua ở hà nội thank!!!
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Bạn tham khảo thêm cả dòng V13 của Dell nữa Vostro V13 Giá: 13.800.000 VNĐ ( chưa VAT ) * Màu sắc: Aberdeen Silver * Bộ vi xử lý (CPU): Intel(R) Core(TM)2 Solo SU3500 (1.40 Ghz, 3 MB L2, 800 Mhz FSB) * Bộ nhớ trong (RAM): 2 GB DDR3 * Ổ cứng (HDD): 320 GB SATA2 7200RPM * Đồ họa (VGA): Intel(R) GMA X4500HD - up to 1.7 GB VRAM shared * Màn hình (LCD): 13.3'' WXGA (1366x768 - HD-Ready) - TrueLight Display Technology
rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Mấy dòng đó khó kiếm thì bác thử xem em Thinkpad T410s này xem có được không, máy 14'' mà trọng lượng chỉ có 1,75kg thôi, giá hơn 27 củ bác có thể nâng lên thành 4Gb ram thì chạy bét nhè:

***** Lenov Thinkpad T410s: 27.677.000 VNĐ (Nguyên seal, Full box )

* Chip: Intel® Core™ i5 520M 2.4Ghz
* Ram: 2 GB Ram3 Free upgrade to 4Gb
* HDD: 250Gb 5400rpm ( 1.8’’ )
* Ổ đĩa quang: DVD RW
* VGA: Intel HD Graphic ( GMA X5700MHD )
* Màn hình: 14.1’’ LED Backlight
* Giao tiếp: USB 2.0; Esata, Webcam, Bluetooth, Lan Card 10/100, Wifi chuẩn n.
* Trọng Lượng: 1.75 Kg
* Pin: 6 Cell
* OS: Win7 Pro Bản quyền
* Bảo hành: 12 tháng toàn cầu, Bảo hành 15 ngày đầu đổi máy tại IDLAPTOP.
* Khuyến Mãi: Tặng cặp, chuột, nước lau LCD

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Với nhu cầu thực tế của bạn thì Asus sẽ là lựa chọn hợp lý nhất, với hệ thống tản nhiêt tốt, độ bền cao, máy chạy ổn định, bạn tham khảo em này xem thế nào nhé.

Máy tính xách tay Asus N61JQ - JX018D (2AJX)

Processor:Intel Core i7 720M (4 * 1.6Ghz);Cache:6MB;RAM:4GB DDR3;HDD:640GB SATA;VGA:ATI Mobility Radeon HD 5730 - 1G DDR3;Display:16 Inch HD Slim (1366x768) ;Driver Optical:DVD Super Multi Double Layer;Nic:10 / 100 / 1000;Wireless:802.11 b / g / n;Extended:Webcam / Bluetooth / Memory Card Reader / HDMI/ E-Sata;OS:Free Dos;Batteries:6 Cell;Weight:2.7Kg;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.