Nên chọn HP DV6SE CoreI7 hay TOSHIBA A665 Core i7 ?

2 con này tầm tiền như nhau, với cấu hình các bác tham khảo:

  1. Model: TOSHIBA Satellite A655

Operating System Windows 7 Home Premium 64-bit
CPU Type Intel Core i7-720QM(1.60GHz)
Screen 16" LED Backlight TruBrite technology, 1366 x 768
Memory Size 4GB DDR3
Hard Disk 500GB TOSHIBA Hard Drive Impact Sensor (3D sensor)
Optical Drive DVD Super Multi With Label flash
Graphics Card NVIDIA GeForce GT 330M 1GB GDDR3 Dedicated Card
Communication Modem, LAN and 802.11b/g/n Wireless LAN
Card slot 1 x Express Card, 3 USB + 1 eSATA/USB combo, IEEE 1394, HDMI
Dimensions 15.10" x 10.20" x 1.44" - 1.61"
Chipset Intel HM55
Audio Dolby Sound Room
Speaker Built-in harman/kardon stereo speakers
Card Reader Memory Card Reader
Secure Digital, Secure Digital High Capacity, Memory Stick, Memory Stick PRO, Multi Media Card, xD Picture Card [shared slot]
Webcam+Option Yes , Backlit Keyboard

GIÁ đặt hàng : 21.800.000 VND

  1. HP DV6SE

Genuine Windows 7 Home Premium 64-bit
• Intel(R) Core(TM) i7-720QM Quad Core processor (1.6GHz, 6MB L3 Cache) with Turbo Boost up to 2.8 GHz
• 6GB DDR3 System Memory (2 Dimm)
• 500GB 7200RPM SATA Hard Drive with HP ProtectSmart Hard Drive Protection
• 1GB ATI Mobility Radeon(TM) HD 5650 Graphics + HDMI and VGA ports
• 15.6" diagonal HD LED BrightView Widescreen Display (1366x 768)
• SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support
• HP TrueVision Webcam + Fingerprint Reader + Digital Microphone
• Intel Wireless-N Card
• Full-size island-style backlit keyboard
• 6 Cell Lithium Ion Battery (standard)
• Microsoft(R) Office Starter 2010

Brand new 100%, sealed, import from USA

Price: 22.299.000 VND

Toshiba bàn phím chicklet, ổ cứng 5400V, nghe nói máy khá bền
HP card màn hình nhỉnh hơn, ổ cứng và ram ngon hơn
Mong anh em tư vấn cho mình có sự lựa chọn tốt nhất /...Thanks

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Bạn mình dùng Toshiba khá nhiều, thấy máy bền và chạy rất mát mẻ. Vote cho em nó. Dòng Hp DV thì rõ ràng nhìn đẹp hơn, thời trang hơn. Nhưng đã có nhiều topic nói rằng Hp core i7 chạy nóng lắm, cho dù là bằng Aluminum và còn mấy lỗi lặt vặt khác mà em không nhớ. Mà laptop nóng thì sẽ chóng đi thôi. Nếu bác không có nhu cầu cao về tính thời trang thì nên múc Toshiba. Nếu muốn game thì tầm tiền ấy mua Asus G thoải mái, lại đúng chuyên ngành hơn 2 em này. Chúc bác sớm đón nàng về dinh.