Cần tư vấn Build 1 case chơi game offline ngon giá mềm ?

Mình đang định build 1 case máy tính mới để chơi game,mà mình lại mù tịt về cái khoản phần cứng Lên mạng đọc ở mấy cái web khác thì giá toàn "trên trời".Mọi ng` giúp mình nhá.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn tham khảo cấu hình sau nhé:

+Asrock785GM-LE 128MB 64$
+AMD PHENOM II X4 B40 $85.00
+2G GSkill DDR3 Extreme 1333 tản nhiệt (NQ seri) 48.5$
+Seagate 500G 43$
+abel c2 II 400w 25$
+ECS 9600GTE 1024Mb $87.00
+case tự chọn
giá khoảng 6.873.750VND (19.500VND~1$)

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn , mình xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Main Biostar TA785G3+
Cpu Athlon x4 635
Ram 2gb ddr3 bus 1333 King Max
Hdd Seagate 250Gb
Dvd-rw Samsung
Psu Acbel E2 400W
Case 200k
- Với cấu hình trên có giá hơn 6tr và nếu bạn muốn chơi game mượt hơn thì bạn nên nâng hêm ram, và card màn hình rời.
Trên đây là góp ý của mình về câu hỏi của bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn mua được sản phẩm như ý

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Việc mọi đưa ra những cấu hình có tiền cao thì đồng nghĩ là hệ thống của bạn được trang bị những phần cứng có công nghệ cao, bạn nên đưa ra mức tiền bạn có thể đầu tư và đưa ra cái sở thích và mục đích sử dụng thực tế của bạn thì mọi người mới có thể tư vấn cho bạn một cấu hình chạy ổn định nhất phù hợp nhất với túi tiền của bạn.

Chúc bạn thành công.