Tư vấn mua LapTop Dell Inspiron 14R

Loại Hàng: Brand New (Hàng loại 1) mới 100 %

Màn hình: 14’, độ nét, độ sáng

Sound: Loa trầm ấm (tốt , không cần lớn)

Bộ xử lý: Intel Core 2 -> i3 (Vi xử lý loại mạnh)
Ổ Cứng : 320 or 500Gb (7200rpm or 54….)
Card màn hình : NVIDIA GeForce  (Card rời từ 512->…)

Ram: 2G
Màn hình: 14 HD LED
Ổ đĩa quang: DVD±RW Double Layer
Camera: 1.3

Kết nối: Wifi tiêu chuẩn

Khe cắm mở rộng: Express card , PCMGA

Hệ điều hành : Window 7

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Mình đang dùng dell ins, mình ko thick cho lắm, dòng này bị rút gọn khà nhìu, cấu hình nhìn thì cao nhưng chỉ là bù dắp những j dell bớt đi thôi, nếu có tiên thì bạn cứ mua VaiO cho yên tâm, nếu mua dell thi mua hàng ngoại nhập, ko nên mua hàng trong nước.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Theo mình bạn nên tham khảo em Asus thì có lẽ hợp lý hơn đấy, bạn tham khảo em này xem thế nào nhé.

Máy tính xách tay Asus K42JE - VX089 (K42JE-1AVX) (Màu nâu)

Processor:Intel Core i3 Processor 370M (2.4Ghz);Bus:1066Mhz;Cache:3MB L2;RAM:2GB DDR3;HDD:320GB Sata;VGA:ATI Mobility Radeon HD5470;Display:14.0" HD LED;Driver Optical:DVD-RW;Nic:10 / 100;Wireless:802.11 a/g/n;Extended:Thân máy, pin, adapter, sách HDSD, túi xách;OS:Free Dos;Batteries:6 cell;Weight:2.2 kg;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.

STEVEN
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của aivan1

Mình đang dùng dell ins, mình ko thick cho lắm, dòng này bị rút gọn khà nhìu, cấu hình nhìn thì cao nhưng chỉ là bù dắp những j dell bớt đi thôi, nếu có tiên thì bạn cứ mua VaiO cho yên tâm, nếu mua dell thi mua hàng ngoại nhập, ko nên mua hàng trong nước.

Mọi người tư vấn dùm mình nên chọn dòng nào bền, cấu hình 12-13 triệu thôi. Minh nghe nói Dell bền nên mình ngắm Dell ins. Qua lời của "Aivan1" minh sẽ cân nhắc về lời khuyên của bạn. Minh cần 1 cấu hình phục vụ cho học ngoại ngữ và 1 chút giải trí. nói chung cầu hình mạnh 1.Chỉ dùm minh chổ bán, và cho 1 số cấu hình của 12-13 VND. Cảm ơn! HCM, 21/9/2010

Nguyễn Công Tuyên
Trả lời 13 năm trước

Nếu mà bạn mua sony vaio thì giá hơi cao một chút, tìm hàng 12-13tr e cũng hơi khó. Tuy nhiên cũng giới thiệu bạn con này: Sony vaio Nw240F/ Intel Core 2 Duo T6600 2.20GHz, 4096MB RAM (8192MB max), 15.5” WXGA XBRITE-ECO (1366x768), 320GB HDD (5400rpm), DL DVD+R/W Drive, WiFi (802.11a/b/g/n), Gigabit Ethernet, Built-In Webcam & Microphone Mobile. Intel Graphics Media Accelerator 4500MHD w/Clear Video HDMI , Windows 7 Home Premium 64-bit. Màu bạc,hồng Giá 690$( Tặng túi).

Con này thì bạn sài ok rùi.

còn nếu không bạn có thể tham khảo thêm:

Sony vaio EB11FM/ intel Core i3-330M 2.13GHz, 4096MB RAM (8192MB max), 15.5” WXGA (1366 x 768) LCD XBRITE-ECO Display, 320GB HDD (5400rpm), DL DVD+R/W Drive, WiFi (802.11a/b/g/n), Gigabit Ethernet, Built-In Webcam & Microphone Mobile. Intel GMA 4500MHD upto 1759MB VGA, Windows 7 Home Premium 64-bit. Giá 735$ Màu trắng hoặc đen( tặng túi)

HP PROBOOK 4410S/ Intel® Core™2 Duo T6570 (2.1GHz 800MHz FSB, 2MB L2 Cache), 2048MB DDR3, 250GB HDD SATA, 14.1" TFT WXGA brightview, DVD +/- RW DL with LightScribe, Webcam, BLUETOOTH, 802.11b/g wireless, 6 cells battery, Free Dos. Giá 535$( Tặng túi).

dell 1464 / Intel Core i3-350M 2.26GHz, 2GB RAM , 14.0” (1366x768), 320GB HDD , VGA rời 512MB, DVD +/- RW, WiFi (802.11a/b/g/n), Gigabit Ethernet, Bluetooth, Built-In Webcam & Microphone Mobile. FREEDOS Giá 690$( Tặng túi).

Quan tâm dòng nào thì alo 0919 735 432 hoặc pm hoabattu19052006 để mình hỗ trợ cho bạn.. chúc bạn sớm mua được máy tốt. Tỉ giá thì bạn có thể nhận theo tỉ giá tự do.như hôm nay tỉ giá là 19.540

ngochuu911
Trả lời 13 năm trước

Mình nói thật, tầm 12-13 triệu khó để mua dell ins lăm. nếu có khoang 15tr bạn nên mua dell ins 14r 4010 codei3-370. mình đang dùng con này thấy cũng được, khá toàn diện dù kết cấu một số chỗ chưa ưng ý...bạn xem thế nào nhé...dùng dell là bền rồi...

Vo Tran Trung
Trả lời 12 năm trước

mình đang sài dell N4110

core i3 3210, ram 4GB, ATI 6630 1Gb,HDD 500

lúc đầu mình cũng phân vân nhưng khi mua và xài rồi thì thấy không thất vọng với lựa chọn của mình, hy vọng giúp ích được cho bạn!

chúc bạn một ngày vui vẽ