Tư vấn mua máy tầm 10 củ, nghe nhạc, xem phim?

Chào các bác,

Em dự định mua con máy 10 củ, làm văn phòng, ưu tiên nghe nhạc, xem phim (nghiền phim ), hầu như không game, có game thì game ngày xưa offline ôn lại thuở thiếu thời như Hafl Life, Heroes thôi. Đồ họa thì cũng đến Photoshop chọc chạch tí zậy. Đó là nhu cầu sử dụng như thế.

Còn về loại máy thì em thích Dell (Kế đến là HP), kiểu dáng trẻ trung tí, màn 14 và 15'' ưu tiên, càng nhẹ ký càng tốt.

Các bác xem liệu có con nào phù hợp không ạ? Em có thể "cố 1 tí" nếu có con phù hợp thực sự !

Phiền các bác giúp em. Cảm ơn các bác ạ!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nói chung là trong tầm giá 10tr chắc em Dell vostro 1014 là lựa chọn số 1 cho các yêu cầu của bác. Em này bền bỉ, pin khỏe, kiểu dáng khá được, và có yếu điểm là loa hơi nhỏ nhé.

Cấu hình khá tốt cho tầm giá đó bác ạ

DELL VOSTRO 1014 T6570 500G
Giá: 10 399 000 VND

Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo T6570 (2x2.1 GHz, 2 MB L2 Cache, Bus 800 MHz)
RAM: 2 GB DDR2 Bus 800 Mhz
Ổ đĩa cứng: 500 GB SATA 5400rpm
Card màn hình: Intel GMA X4500MHD up to 1759MB
Màn hình: LCD 14" WXGA (1366x768) gương
Ổ đĩa quang: DVD+/-RW SuperMulti with Double Layer
Camera: 2.0 Mega Pixel
Wireless: G card / with Dell Bluetooth
Pin: 6 cells
Màu sắc: Đen, Đỏ
Hệ điều hành: Option ---> Free setup Windows XP, Vista, win 7
Hàng Brand new 100%, Bảo hành 12 tháng + Miễn phí cài đặt phần mềm

DELL VOSTRO 1014 T6570
Giá: 9 499 000 VND

Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo T6570 (2x2.1 GHz, 2 MB L2 Cache, Bus 800 MHz)
RAM: 1 GB DDR2 Bus 800 Mhz
Ổ đĩa cứng: 250 GB SATA 5400rpm
Card màn hình: Intel GMA X4500MHD up to 1759MB
Màn hình: LCD 14" WXGA (1366x768) gương
Ổ đĩa quang: DVD+/-RW SuperMulti with Double Layer
Camera: 2.0 Mega Pixel
Wireless: G card / with Dell Bluetooth
Pin: 6 cells
Màu sắc: Đen
Hệ điều hành: Option ---> Free setup Windows XP, Vista, win 7
Hàng Brand new 100%, Bảo hành 12 tháng + Miễn phí cài đặt phần mềm

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước
Asus A42F-VX247 đi bác,
Bộ vi xử lý Intel Pentium P6100 2.0Ghz
Màn hình 14.0" HD (1366x768) LED backlight (Gương siêu sáng) Splendid
Bộ nhớ chính 1GB DDR3/ 1066 2 x GB SO-DIMM KM RAM 1GB DDR3/1066
Ổ cứng 320GB 5400 rpm SATA
Ổ quang DVD Super Multi
Card màn hình Integrated Intel® GMA HD
Modem 802.11 a/g/n Chuẩn N

Giá: 10,790.244 VNĐ
an
Trả lời 13 năm trước

Mình đồng ý với bạn Linh hh.dell vostro 1014 là sự lựa chọn chính xác.Mình đang dùng em này,rất ổn.Chúc bạn có sự lựa chọn đúng

an
Trả lời 13 năm trước

Mình đồng ý với bạn Linh hh.dell vostro 1014 là sự lựa chọn chính xác.Mình đang dùng em này,rất ổn.Chúc bạn có sự lựa chọn đúng

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Với nhu cầu của bạn mình nghĩ bạn nên tham khảo em này xem thế nào nhé.

Máy tính xách tay Acer Aspire 4745-352G32Mn.029

Processor:Intel Core i3-350M (2 * 2.26GHz) ;Cache:3MB;RAM:2GB DDR3;HDD:320GB SATA;VGA:Intel HD Graphics;Display:14.0" HD LED;Driver Optical:DVD-RW;Nic:10 / 100;Wireless:802.11 b / g;Extended:Webcam / Bluetooth / Memory Card Reader;OS:Free Dos;Batteries:6 Cell;Weight:2.2Kg;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.