Sony CWFX21/L hay Dell Inspiron ??

Vài ngày nữa mình mua Laptop , do là Laptop đầu tay nên mình tìm hiểu rất kỹ . Nhu cầu sử dụng mình thì Chat , email , Web , game tầm trung cỡ PES , FIFA , mình học quản trị mạng .
Hiện tại mình đang phân vân giữa 2 em này :

SONY VAIO CW21FX/L

Thuộc tính Thông tin chi tiết
Processor Intel Core i3-330M 2 x 2.13GHz, 3 MB L3 Cache, 1066MHz FSB
Memory 4GB DDR3 expandable to 8GB
Hard drive 500GB Serial ATA hard drive (5400 rpm)
Graphics NVIDIA GeForce G310M GPU 256MB up to 2031MB
Display size 14" LED-backlit widescreen display
O.S. Microsoft Windows 7 Home Premium Edition 64-bit
Optical Drive Multiformat DVD±RW/CD-RW drive with double-layer
Camera MOTION - EYE Camera + microphone Buitl In
Included Network Card Built-in Intel® PRO/Wireless 5100AGN network connection (802.11a/b/g/n) Bluetooth 2.1
Interface Type * 3 USB 2.0 ports for connecting a wide range of peripherals--from digital cameras to MP3 players * 1 FireWire (also known as IEEE 1394 or i.Link) port for connecting digital video camcorders and other peripherals * Analog video output: 1 VGA * 1 ExpressCard/34 slot * Memory Stick/Memory Stick PRO slot (Standard/Duo) with MagicGate functionality * Secure Digital memory card slot (compatible with MMC cards) * 1 headphone jack, 1 microphone jack * 10/100 Fast Ethernet * 56K modem (V.92/V.90) 3 USB Port(s) HDMI⿢ Connection Output(s) S-Video Input(s) S-Video Output(s) S/PDIF Output(s) VGA Output(s) Ethernet Port Modem Jack DC-In
Input Devices QWERTY, 82 keys with 2mm stroke and 19.05mm pitch Touchpad
Battery Life Standard Capacity Lithium-ion Battery (VGP-BPS9/S), 1.5-3.0 hours with standard battery
Dimensions Height: 1.7 inchs Width : 13.20 inchs Depth : 9.80 inchs Weight: 4.8 lbs
Warranty 01 Year, New in Box 100% .

Dell Inspiron 15R Core i5 460

Bộ xử lý: Intel Core i5 460M (2.53 GHz turbo boost up 2.8GHz, 3 MB L3 Cache, Bus 1066 MHz)
RAM: 4 GB DDR3 Bus 1333 Mhz
Ổ đĩa cứng: 500 GB SATA 7200rpm
Card màn hình: ATI Radeon HD 550V 1GB rời (hỗ trợ tốt cho game và đồ họa)
Màn hình: LCD 15.6" WXGA LED (1366x768) gương
Ổ đĩa quang: DVD+/-RW SuperMulti with Double Layer
Camera: 1.3 Mega Pixel
Wireless: Chuẩn N / with Dell Bluetooth
Pin: 6 cells
Màu sắc: Đen đặc trưng
Hệ điều hành: Option ---> Free setup Windows 7
Hàng Brand new 100%, Bảo hành 12 tháng + Miễn phí cài đặt phần mềm

Lúc đầu thì xác định là sẽ lấy em Dell nhưng hôm nay lên Web của bác KD_Laptop_no1 thì thấy em Sony đang giảm giá . Mấy bác vui lòng cho ý kiến với , em Sony đó xài có ổn không ? em nghe nói các dòng thấp của Sony hay bị lỗi lắm .

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Con CW sony dừng sản xuất gần nửa năm rồi . Giờ còn công ty nào nhập hàng tồn đó về bán đâu Bác . giờ chỉ còn hàng để trong kho chưa bán được thôi.chiến con Dell đi bác ah. chứ mua con CW hên xui lắm !
fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Con SOny CW21 màn hình 14" và cấu hình thì yếu hơn so với con Dell bác ạ. Còn Dell mình hình to hơn, cấu hình mạnh hơn. Độ nóng thì con CW21 mát hơn.
Tùy nhu cầu và sở thích của bác mà chọn.