Xin tư vấn cho em con laptop ?

Nhờ mọi người tư vấn cho con lap phục vụ việc học tập và giải trí! máy bền đẹp!
chơi mấy games online nuột là đẹp: audition, CF, fifa,...
và Pes offline
Màn hình rộng tí nhìn cho fê và có bàn phím số luôn ạ( em thích nhảy beat up AU mà )
Giá cả thì dao động tầm 1000 USD + -
và cho em địa chỉ uy tín tại Hà Nội luôn nhé!
( em k thích HP còn lại loại nào cũng được )

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Em có con này ngon lắm mỗi tội màn hình hơi to, để giải trí thì quá tuyệt

DELL VOSTRO 3700- PHÂN KHÚC LAPTOP DOANH NHÂN GIẢI TRÍ VÀ ĐỒ HỌA. HÀNG MỚI VỀ TẠI SONG VIỆT MÀU BẠC ÁNH KIM SILVER CÓ FULL OPTION BAO GỒM CẢ WEBCAM VÀ FINGER READER

Giới thiệu về dòng Dell Vostro: Dell Vostro là dòng business phổ thông (tương đương với HP Probook B series, Lenovo thinkpad Edge...) - Vỏ không được làm chắc chắn như dòng latitude nhưng được đánh giá cao vì thiết kế mới rất sang trọng và giá cả rất hợp lý. Là dòng chiếm doanh số cao của hãng Dell. Dòng này vỏ không màu mè bóng bẩy như dòng Inspiron hay XPS nhưng chạy mát, pin lâu chai và bền hơn nhiều so với Inspriron và XPS

Cấu hình :

ProcessorsIntel® Core i5-430M 2.26GHz Processors
Operating SystemGenuine Windows® 7 Home Premium 32-Bit
Memory23GB, up to 8GB1 supported, 1066MHz DDR3, 2 DIMM slots
ChipsetMobile Intel® HM57 Express Chipset
Graphics2Nvidia® Geforce® GT330M, 1GB Graphics
Display17.3" HD Plus LED Display (1600 x 900) with Anti-Glare với khả năng chống chói
Color OptionsAberdeen Silver, Lucerne Red, Brisbane Bronze (Color offerings vary by regions)
Primary Storage17200RPM SATA Hard Drive up to 320GB8
Có cảm biến chống xốc Free Fall Sensor
Optical DrivesTray load: 8X DVD+/-RW with double-layer DVD+/-R write capability
Multimedia2 integrated và hệ thống loa stereo speakers (4 ohm 2W x 2) nghe cực hay
Power6-cell Lithium Ion battery
ConnectivityIntegrated Wired: Gigabit Ethernet network or External USB Modem (optional-available in selected countries)
Wireless LAN: 802.11b/g/n
Ports, Slots & ChassisNetwork connector (RJ45)
USB 2.0 (4)
USB 2.0/eSATA combo (1)
Microphone jack
Headphone/speaker out
8-in-1 card reader
34 mm ExpressCard
15-pin VGA video connector
HDMITM connector
IEEE 1394 connector
Full size, spill-resistant keyboard with numeric keypad
Optional backlit keyboard with numeric keypad
Standard Gesture Multi-Touchpad
Dimensions & Weight:
Width: 16.17"/410mm
Height: (front/back) 1.06-1.35inches/26.8-34.4mm
Depth: 10.67"/271mm
Starting weight: 2.70kg/5.95lb with 6-cell battery8 and optical drive
Security OptionsFingerprint Reader with DigitalPersona® Software
Fingerprint Reader and 250GB8 Encrypted HDD with Wave Software
Physical security – Cable lock chassis security slot and padlock
Backup OptionsDataSafe Online
Dell Backup and Recovery Manager
Regulatory and Environmental ComplianceRegulatory Model: P09F
Regulatory Type: P09F001
ENERGY STAR® 5.0 and EPEAT bronze settings (available on select system configurations)

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

DELL V3700
DELL 1564 / 1558
Lenovo Y460
VAIO E
riêng bản thân mình thì ko đánh giá cao DELL vì VGA yếu, khó mà chơi GAmes khủng được ....! ngoại trừ 4670 của 1558 bản cũ và bản mới 5650 / 5730 của XPS 16 thì không thấy có mấy card nào mà gọi là chơi Games ra hồn được ....!

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau.

Chơi game thì cần máy bền, chạy mát, thì bạn chọn Asus đi bạn, hiện nay em này đang thu hút khá nhiều KH khó tính, bạn có thể tham khảo em này xem thế nào nhé:

Máy tính xách tay Asus N82JV - VX033 (N82JV-1AVX)

Processor:Intel Core i5 430M - 2.26Ghz;RAM:3GB DDR3;HDD:320GB SATA;VGA:NVIDIA® GT335M, with 1GB VRAM & Intel GMA HD (Support NVIDIA Optimus technology );Display:14.0" HD (1366x768) ;Driver Optical:DVD Super Multi;Nic:10 / 100;Wireless:802.11 b / g / n;Extended:Camera / Memory Card Reader / HDMI / eSATA;OS:Free Dos;Batteries:6 Cell;Weight:2.2Kg;

Nếu rảnh bạn có thể ghé qua một trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa để được các bạn nhân viên bên mình tư vấn chi tiết hơn và bạn có thể sử dụng máy thử trong 100h, nếu bạn không thích modem này hoạc không ưng ý với hiệu năng của nó bạn có thể đổi trả hàng cho bên mình mà không mất một đồng phí nào cả.

Trên đây là góp ý của mình về câu hỏi của bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn thành công.