Xin tư vấn lựa chọn giữa ASUS U30JC và Acer TimeLine X 4820TG....?

Hiện tại em đang băn khoăn giữa việc chọn 2 em này. với yêu cầu Pin lâu cấu hình Core i và card rời nên em đã xem và lọc ra đc 2 em này nhưng lưỡng lự k biết chọn em nào nên nhờ các bác cho ý kiến tham khảo xem nên chọn em nào hoặc có thể chọn em khác 2 em này cũg ok? với phân khúc 15-17tr.

Laptop ASUS U30JC

Intel Core i3-350M(2.26)
2GB-DDR3
HDD 320GB
NVIDIA GeForce GT310M 512MB
DVD Super Multi
13.3.0" HD (1366x768) LED backlight Splendid
Loa AltecLancing
1.3MP Camera
Card reader/HDMI/Bluetooth/USB 2.0
Pin 6 cells - 8 cells lên đến 9.5h
Weight 2.0Kg
Optical Mouse
Wireless 802.11b/g/n
Công nghệ Optimus;

Bảo hành 24 tháng

Acer TimeLine X 4820TG

Intel Core i3-350M (2*2.26GHz, 1066MHz FSB)/ 3MB cache
2GB DDR3
500GB HDD
VGA ATI Radeon HD 5470 512MB DDR3
Loa Dolby Home TheatreDVDRW
14" wide 16:9 LED LCD
Cardreader/ Bluetooth/ 3*USB 2.0/ Camera/ HDMI
Pin 6 Cells (8 giờ)
Weight 2.2 Kg
Wifi a/b/g/n

Bảo hành 12 tháng

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Toàn cấu hình khủng nhỉ ! cứ asus mà phang bro ah! có em này màn hình 14 rộng hơn 1 chút : Asus A42JC-VX059 (K42JC-2CVX).
fjghbfg
Trả lời 13 năm trước
Asus thôi ko có gì phải lăn tăn cả. Máy asus mua đỡ phải lo lắng bảo hành, bảo dưỡng. Bạn bè mình tới 90% dùng lap asus, chưa ai phàn nàn điều gì. Mình thì chỉ thích màn 13,3 thôi, dễ mang vác nhỏ nhẹ.
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau.

Mình nghĩ bạn chọn Asus là lựa chọn tốt nhất rồi, hệ thống tản nhiệt của Asus là tốt nhất, máy chạy mát và khá ổn định, Asus bên mình bán khá là nhiều trong thời gian qua. Vote cho Asus một phiếu.

Trên đây là góp ý của mình về câu hỏi của bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn thành công.