Phân vân giữa toshiba L655 và asus core i3-370M ?

Em đang định làm 1 con lap tầm 12-13tr, đảo qua thì có 2 em trên nhưng chưa biết chọn em nào, em toshiba thì thiết kế đẹp, có bàn phím số full, chip yếu hơn tý, em asus thì chip mạnh hơn, thương hiệu và độ bền thì cả 2 đều nổi như nhau nên em lại càng đau đầu, các bác ai dùng qua rồi giúp em với, nếu trong tầm tiền đấy mà có em nào hay thì tư vấn em với nhé.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Mình thì mình thích ASUS hơn. Nhiều lý do:
ASUS phải nói là trâu bò, rất là bền.
Bảo hành tốt, toàn cầu 2 năm đấy.
Với lại nhìn ASUS đẹp hơn, bàn phím số thì cũng không quan trọng lắm đâu dùng nhiều rồi bạn sẽ thấy thôi..
Đấy là ý kiến mình. Chúc bạn mua đc máy tốt.

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước
Mình cũng nghĩ asus tốt hơn. Bởi toshiba thiết kế khá cục mịch, trong khi asus nhìn sexy hơn nhiều, độ bền hiệu năng thì đều như nhau cả.
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau.

Nếu cho mình lựa chọn mình sẽ chọn em Asus, vì mình thích em nào bến, khỏe, chạy mát và hiệu năng, mình có 2 đứa bạn đang học Quốc Gia đang dùng 2 em Asus mà nó chiến game xuất, cứ được nghỉ là cắm đầu vào game, máy chạy kinh khủng mà vẫn chưa thấy hiện tượng gì cả, công nhận trâu bò thật, chọn Asus đi bạn.

Trên đây là góp ý của mình về câu hỏi của bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn thành công.

Trần Anh Tuấn
Trả lời 13 năm trước

Asus đi bạn,dòng máy bền mát và pin trâu bò...cỏe i3 370M được đánh giá là mạnh hơn core i5 430M,Nếu mua bên mình giá cam kết tốt nhất,đổi máy trong tuần đầu nếu có sự cố ...