Tư vấn mua máy tính cũ ?

Tình hình là em mún mua 1 con PC cùi để xài đỡ nhưng ko bit' nên mua mới hay nên mua cũ nữa . xin mấy bro chỉ giúp?
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Ktra kĩ thì mua cũ cũng đc . Tốt nhất là mua máy còn BH . Và tham khảo giá thị trg + tình trạng đồ cũ để xem có đáng chừng ấy $ ko
Mua mới yên tâm hơn thật , nếu có 5tr trở lên thì mua case mới rồi nâng cấp sau .

djshg
Trả lời 13 năm trước
Nếu chơi game thì chi phí mua máy mới rất nhiều, cái PC cũ xài được cứ xài nếu thấy yếu quá nên bán đi mua cái mới xài ngon hơn nhưng cũng tùy bạn dùng máy tính vào việc gì ? Game ? Văn phòng ? Nếu là văn phòng thì xài cái PC cũ này cũng được mà mà chưa biết cấu hình máy của bạn là gì .Nếu dưới P4 thì nên thay máy mới và cho dù là P4 cũng khó mà nâng cấp, bây giờ cpu toàn là dual với 2 dual, cao hơn nữa thì...