Nên mua Dell 1558 i740QM hay HP Pavilion DV6 VX067AV i720 ?

Mình đang phân vân 2 con này, dùng bên đồ họa, render 3D, anh em có kinh nghiệm cho mình xin ý kiến được không? dòng HP này có bị lỗi nóng như các dòng trước ko? Thanks all. :")
DELL STUDIO 1558 CORE I7 740QM/ 4G /500/ATI HD5470 1GB
HP Pavilion DV6 VX067AV CORE I7 720QM/ 6G /500/ATI Radeon HD5650 1GB

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nên chọn Dell vì tính ổn định của nó, tuy nhiên cùng giá tiền mà chọn HP luôn có cấu hình cao hơn.Bạn dùng đồ họa và cần Vga mạnh thì cũng có thể chọn Hp mà nên chọn dòng Envy cao cấp hơn DV series của HP có card Ati 5830 khá ổn , về nóng thì cứ máy cầu hình cao, card Vga mạnh là buộc phải nóng (cùng cầu hình Dell mát hơn do hê thống tản nhiệt bố trí tốt hơn HP).

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Thực sự là ko nên dùng cả 2 em trên vào việc đồ họa, render và các công viêc tương tụ, 2 em này chỉ để giải trí tổng hợp, game, xem phim, nghe nhạc... Còn xác định game 70%, công việc 30% thì hãng nên lấy mấy em nó.

Đề xuất cho bạn các dòng Business như Dell latitude, HP Elitebook, Thinkpad, hoặc các dòng Work Station.

Bạn tham khảo qua cấu hình em T510 này, mình nghĩ sẽ phù hợp hơn nhiều cho công việc của bạn:

* Processor Intel Core i7-620M Processor (2.66GHz, 4MB L3, 1066MHz)

* Operating system Windows XP Professional preinstalled through downgrade rights in Genuine Windows 7 Professional

* Operating system Language Windows XP Professional preinstalled through downgrade rights from Genuine Windows 7 with recovery media - English

* Display type 15.6" HD+ (1600 x 900) 16:9 aspect Anti-Glare display with LED backlight and WWAN antenna

* System graphics NVIDIA NVS3100M graphics with 512MB DDR3 Memory

* Total memory 4 GB PC3-8500 DDR3 SDRAM 1067MHz SODIMM Memory (2 DIMM)

* Keyboard US English Keyboard

* Pointing device UltraNav (TrackPoint and TouchPad) without Fingerprint Reader

* Camera 2.0M Pixel Camera

* Hard drive 4 500GB Hard Disk Drive, 7200rpm

* Optical device DVD Recordable, Ultrabay Enhanced

* System expansion slots Express Card 34mm Slot and 5-in-1 Multimedia Card Reader

* Battery 9 cell 2.8Ah Li-Ion Battery - Dual Mode

* Power cord 90W AC Adapter; NA, LA, (2pin)

* WiFi wireless LAN adapters Intel WiFi Link 1000

Language pack English US Publication