Mua Laptop ở đâu thì "ngon" ạ ?

Em nghe dân chúng đồn ở khu Nhật Tảo bán laptop... rẻ lắm.
Sinh viên kinh tế hạn hẹp, nghe rẻ, ham. Mà khu đó... thấy ghê quá. Mọi người biết chỗ nào mua bán laptop uy tín mà giá tốt không ạ?
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Ra đó mua xài 1 tháng rồi vứt máy luôn. Chịu khó mua chính hãng như bên thegioididong.com hoặc nguyễn kim thì an tâm hơn. Nhiều khi được khuyến mãi nữa.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau.

Mua máy Laptop hàng chợ thì rẻ đấy nhưng khi hỏng hóc thì thế nào bạn đã nghĩ đến chưa, nó không BH hoạc chỉ BH cho qua chuyện, linh kiện Laptop thì đắt và lại rất hiếm nữa, cho nên bạn nên mua laptop hàng chính hãng cho yên tâm, ở TP HCM bạn có thể mau máy ở Phong Vũ vì bạn mình mua máy ở đó thấy nói dịch vụ ỏ đó cũng Ok lắm đấy.

Trên đây là góp ý của mình về câu hỏi của bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn thành công.