Mình muốn mua 1 cái laptop nhưng ko biết mua hãng nào cả.Các ban chỉ cho mình với nha?

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước

Mình đangg dùng DELL thấy khá ổn định. Bạn có thể tham khảo dòng này nha. Chúc bạn tìm và chọn được máy tính vừa ý

Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 13 năm trước

Theo mình dùng sony vaio rất hay bạn ạ.
Chúc bạn trọn đc máy như ý

Huyng Mai Diem
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn mua máy với nhu cầu học tập làm việc, cần cấu hình cao nhưng không quan trọng mẫu mà thì nên chọn HP hoặc acer.
Nếu muốn kiểu dáng đẹp thì Sony VAIO nhưng giá sẽ đắt hơn nhiều.
DELL là vừa tầm.

Vũ Văn Tôn
Trả lời 13 năm trước

còn tùy theo số tiền mà bạn bỏ ra bạn ah. Mỗi hãng có một đặc tính riêng của hãng đó Dell dùng khá ổn và giá cũng ổn,Sony Vaio dòng này tốt nhưng giá cùng cấu hình luôn đắt hơn, dòng HP thì giá tốt nhưng máy rất nóng,acer thì là dòng phổ thông<< mình không khoái dòng này lắm.

Giờ máy rất nhiều bạn quyết định mua thương hiệu nào và số tiền bỏ ra bao nhiêu là sẽ có những dòng tương ứng.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau.

Mình nghĩ nếu bạn muốn mua Laptop thì bạn phải cho mình biết nhu cầu của bạn là gì chứ, vì mỗi loại Laptop thì có một đặc điểm khác nhau, thế mạnh khác nhau, ví dụ bạn muốn có một chiếc máy bền bỉ thì có thể chọn Dell hoạc Asus, còn giá cả thì bạn muốn mua loại Laptop bình dân hay là muốn mua loại cao giá.vv…nói chung bạn cứ đưa ra nhu cầu và giá tiền bạn có là mọi người tư vấn cho bạn sẽ chính xác hơn.

Trên đây là góp ý của mình về câu hỏi của bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn thành công.

Bùi Văn Chương
Trả lời 13 năm trước

Bạnhãy tham khảo dòng Sony Vaio dòng laptop đẳng cấp nhé.