Cần tư vấn gấp 1 case giá khoảng 6tr ?

Chào các Bro, mình có chị họ bên nội muốn nhờ mua hộ 1 máy tính, công việc chủ yếu là soạn giáo án, ngoài ra còn 1 số nhu cầu như nghe nhạc xem phim bình thường thôi. Miễn sao là màn hình wide, máy mới hoàn toàn là được. Các bro lên cấu hình con này giúp mình với, kèm theo giá và địa chỉ hộ mình nha, mình đang ở HN, ngày mai là phải mua mang về quê rùi, mong các bro quan tâm giúp đỡ. Mình xin cảm ơn trước
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Full A-Z mà 6tr , hic...
Xem ở Mai Hoàng,làm tròn (maihoang.com.vn).Nếu là sv thì bạn mang thẻ ra đc -20$ cả bộ thì phải.
-CPU E3300 938k
-Main ECS G31T-M 880k
-RAM GSkill/Samsung 1GB bus 800 450k
-HDD Hitachi 160GB 762k
-DVDROM HP 465i 430k
-Case kèm nguồn rẻ thôi , chắc 3-400k
-Chuột,key BenQ 254k
-Loa rẻ rẻ,nếu ko cần thì mua sau.
-Màn 15.6-17" tự chọn.Mua của SamSung còn đc thẻ cào,bốc thăm.
Máy này làm văn phòng thì OK,fim DVDRIP OK,fim ol OK.Còn HD vs mấy fim nén cao thì chắc ko nổi.
Cảm ơn bạn nhiều nhé, hnay mình tới Trần Anh mua PC nguyen bộ của họ rồi, 6tr mà có cả case, màn LCD vs loa nữa.