10tr cho nhu cầu học tập và lướt web ?

Sinh ziên năm đầu, có nhiều thứ phải lo nên em chỉ dành được chừng đó tiền cho cái lappi thui à, nhu cầu em cũng ít thôi, ko game, ko đồ hoạ gì hết chủ yếu là để lướt web là chính, chạy vài phần mềm mô phỏng điện tử, lập trình vi điều khiển, vi xử lý đồ thôi. Mấy anh tư vấn cho em với, em ra tiệm mà thấy ngợp quá.

Em nghe mấy anh bảo tiền đó thì chơi hàng 2nd của IMB như T61, T60 thì ngon hơn đồ mới. Có điều lap của IBM nó "nồi đồng cối đá" quá, nhìn hơi xấu
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

- Hihi tuy xấu nhưng khi xài em nó rồi thì sẽ "yêu" -> thấy thinkpad đẹp lắm bạn ah. cái này thì đa số ae nào xài thinkpad đều nói em nó đẹp hết đó. Máy chạy trâu bò lắm. Nếu bạn có người quen hay biết kiểm tra máy thì em nó là sự lựa chọn hợp lý. Tầm tiền của bạn là dư làm 1 em T61 rồi, tiền còn lại dành cho việc khác .
jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Nghiên cứu vài em này thử đi bạn:
Emchines D730 (của Acer nước ngoài) Đang có chương trình khuyến mãi nên giá sock trong vài ngày
core i3 Ram 2G HDD 320G
Giá cho anh em VOZ 9tr799 FUll Vat + quà tặng
bảo hành chính hãng 12 tháng
Dell inspiron 1420 core 2 dure T5870
Ram 2G
HDD 160G
hàng chính hãng bảo hành chính hãng 12 tháng
giá 10tr9 Full Vat màu đỏ nha,Tặng 1triệu tiền mặt nhân dịp quốc khánh 2-9 còn 9tr9 full vat

Anh Huy
Trả lời 13 năm trước

ẹc ẹc, xài đồ mới cho nó lành bạn ơi! cả chục triệu mà xài hàng củ thì phí cả đời hoa.

bạn nên chọn Asus x8aij t6670, ram 2g, hdd 250 .... bảo hành 2 năm tha hồ bạn cày.

sản phẩm có bán tai cty mình www.laptopchinhhang.vn , bạn có thể ghé tham khảo, giá cực sinh viên

chúc bạn tìm được máy như ý.