Dell 15r core i5 hay asus a52 jc core i5 ????

Sau 1 hôì nghiên cưú, đê lưạ đc hai con này đây : dell 15r cỏre i5 450|4g|ati 5470 và asus a52jc cỏre i5 450 |2g|GF 310 ,hai con này giá k chênh lêch nhau nhiêù . đang phân vân, mong các Pro tư vân giúp đê vơí ! nhu câù của đê đơn giản thui :hehe::hehe: chỉ là lươt web, nghe nhạc, xem phim , dùng phôtóshop ,vơí cái Proshow producter ....giá tâm 17tr trỏ lại, man hình cõ 15 inch ! Merci !

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nếu tầm tiền như thế thì bạn có thể chọn Dell Vostro 3500 thay cho dell 15R . Vostro 3500 thiết kế đẹp , vỏ kim loại thoát nhiệt tốt hơn,độ bền thì càng không phải nghĩ .

Dell Vostro 3500: 17.300.000 VNĐ

  • Màu sắc: Aberdeen Silver
  • Bộ vi xử lý (CPU): Intel(R) Core(TM) i5 430M (2.26 Ghz, 3 MB L2, 1066 Mhz FSB)
  • Bộ nhớ trong (RAM): 3 GB DDR3
  • Ổ cứng (HDD): 320 GB SATA2 7200RPM
  • Đồ họa (VGA): NVIDIA(R) GeForce 310M - 512 MB VRAM
  • Màn hình (LCD): 15.4'' WXGA (1366x768 - HD-Ready) - TrueLight Display Technology
  • Ổ quang (Optical): SuperMulti 8X DVD+/-RW with Double Layer Support
  • Âm thanh (Sound & Speaker): Altec Lansing with SRS Premium Sound
  • Hệ điều hành (OS): Windows 7 Home Premium (32 bit)
  • Pin (Battery): 6-cells Lithium Ion
  • Cân nặng (Weight) 2.3 kg
Chúc bạn chọn được laptop ưng ý