Cần tư vấn mua 1 laptop từ 25 --> 30 triệu ?

Vấn đề là thế này em đã dc các cụ ở nhà đầu tư cho con hp dv2630tx, cách đây 3 năm với giá 28tr. Nhưng mà giờ nó thành cục sắt rùi kô thèm nói tới vì em cho nó uống cả chai sting dâu hix. Năn nỉ mãi thì mẹ cho tiền mua máy mới nhưng kô biết mua dòng nào bền cả vì con hp của em xài nóng như cái lò thiêu ấy chắc do chạy card rời. Em dc người thân tư vấn 2 dòng là dell latitude E 6510 or thinkpad t410. Mong các pác chỉ giáo dùm em nhé, (mà em cũng hay chơi game lém chủ yếu fifa online thui àh hết chơi võ lâm rùi hehe).
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Dùng dòng DV vừa nhanh nóng vừa nhanh hỏng là đương nhiên rồi, cái này em cũng đã nói nhiều rồi nhưng nhiều bác ko hiểu
Còn nói về HP thì bác nghiên cứu em HP Elitebook 8440p xem thế nào, xét về độ bền thì đứng hàng đầu trong dòng business rồi, ngoài ra vỏ em nó làm từ nhôm oxit hóa siêu cứng chống trầy và rất sang trọng (vỏ hợp kim nhé ko phải như dòng DV vỏ nhựa mà quảng cáo chống xước đâu). Em Dell E thì cũng có vẻ đẹp riêng nhưng hơi kém khoản bảo hành, T410 thì vẫn vậy chả khác gì mấy dòng trước

HP xếp dòng Elitebook là Professional Business, Workstation-Rugged (siêu bền) best in class cao cấp nhất của hãng (hơn cả dòng siêu sang Envy), hơn nhiều so với dòng Business B series (Probook s series và Probook B series), bền hơn rất nhiều dòng DV, HDX pavillion. Xem video thử nghiệm test máy tại đây >>>(thử nghiệm rơi, bụi, nhiệt độ, rung đủ kiểu)
Xem dòng Elitebook trên trang chủ của HP tại đây >>>
1- Màn hình được bảo vệ bởi 1 lớp hợp kim nhôm dura siêu cứng siêu sang trọng có tác dụng chống ôxi hóa, chống mài mòn chống bám bụi, chống in dấu vân tay và một lớp carbon siêu đàn hồi cấu trúc tổ ong chống lực ép gây hại màn hình
2- Chốt bản lề thép thế hệ mới rất vững chắc loại trừ khả năng rơi gãy bản lề
3- Khung sườn hoàn toàn làm từ hợp kim chế tạo máy bay chống chịu các lực tác động lên linh kiện bên trong máy
4- Durakey - Công nghệ bàn phím đời mới nhất chống nước và chống mài mòn hơn 50 lần so với bàn phím thường, gõ rất nẩy và êm
5- Vỏ, phím, chuột đều chống hoàn toàn hiện tượng bám vây tay giúp cho chuột cảm ứng luôn nhạy cho dù ra nhiều mồ hôi tay
6- Dòng duy nhất của HP đạt tiêu chuẩn quân sự Mỹ MIL-STD 810F ( vượt qua bài test HP total Test Process- Trải qua 95.000 giờ và 50.000 bước thử nghiêm với Vỏ DuraCase hợp kim nhôm và magie cho phép bạn tha hồ “chạy nhảy” trong các chuyến đi. Trên thực tế, nó đạt chuẩn của quân đội (MLS-STD-810F) về độ cao, nhiệt độ, độ rung và bụi bám. Theo như hãng công bố, nó có thể chịu được nhiệt độ đến 60 độ C, 10 gram bụi/m3 trong môi trường có vận tốc gió là 32km/giờ trong vòng 6 tiếng, rơi từ độ cao 2m, chịu đựng 1 cốc nước đổ vào bàn phím, bề mặt hợp kim dùng trong chế tạo máy bay siêu cứng chống mài mòn, chống oxi hóa và chống xước))

Đây là video "đập phá thử độ bền thực tế" về dòng HP elitebook 2530p, thuộc dòng máy mỏng nhẹ nhưng mặc dù bị thả từ độ cao 2m, và chịu được sức nặng 250kg đè lên trong khi máy đang chạy mà ổ cứng và Màn hình ko hề bị gì.

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

- Nếu bạn chủ yếu chỉ dùng để game như Fifa mà muốn máy bền thì cũng không cần đển tầm tiền như bạn nói đâu. Thinkpad T410 hay HP Elite 8440P dòng CoreI + Vga rời đủ đáp ứng nhu cầu của bạn rồi. Hơn nữa lại được bảo hành 3 năm toàn cầu, nên bạn hoàn toàn yên tâm rồi. Mua ít hơn số dự định chắc Mama bạn cũng vui hơn nhỉ .

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước
Tầm giá đó mà yêu cầu sử dụng chơi game nhiều thì mình nghĩ Asus G series là lựa chọn số 1 cho bạn. Bên diễn đàn VOZ có cả 1 hội chơi máy Asus G series. Dòng đó sinh ra là để chơi các loại game khủng mà.
Bạn xem cấu hình và hình ảnh của nó nhé

Asus G51JX - X2
Giá: 25 000 000 VND

Asus G51JX -
- Intel Core i7-720QM 1.60GHz Processor with Turbo Boost up to 2.8GHz, 6MB cache
- 6MB L2 Cache, 1333MHz FSB
- 4GB DDR3 1066MHz SDRAM
- 320GB 7200RPM SATA Hard Drive
- 15.6" Full HD (1920x1080) LED Backlight Display
- Integrated 2.0MP Web camera
- NVIDIA GTS 360M with 1GB DDr5 VRAM
- SuperMulti DVD±R/RW Double Layer Drive
- 802.11b/g/n Wireless LAN
- Bluetooth V2.1 + EDR
- 10/100/1000 Gigabit Ethernet LAN
- ExpressCard 54/34 Slot
- Multi-in-1 Card reader
- Altec Lansing speakers and built-in microphone
- Ports: 4 x USB 2.0, eSATA, IEEE 1394, RJ-45 (LAN), Headphone-out, Microphone-in, VGA, HDMI
- Dimensions (WxDxH): 14.6 x 10.3 x 1.3-1.6 inches
- Weight: 7.26 pounds
Brand new 100%,sealed , Import From USA,
Bảo hành 24 tháng toàn cầu, Bảo hành tại công ty Bảo An 1 năm kể từ ngày mua