Tư vấn mua laptop 13tr, bàn phím trắng??

Đi thẳng vào vấn đề luôn nhé!:D
bạn gái cần mua laptop có giá tầm 13tr, tuy nhiên vì là con gái nên cấu hình ko cao, miễn là đẹp.
Đẹp?? - nhẹ ( tầm 1.8kg trở lên), mỏng ( không quá mỏng vì tản nhiệt ko tốt),
- bàn phím trắng như kiểu vaio ( hoặc mấy con HP...nhưng đắt quá).
hãng: tất cả các loại lap, trừ Acer (vì pin loại này...ghét lắm).
Các bạn cho mình cái ý kiến cái. Nghĩ đau hết cả đầu mà chưa ra~~

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Với nhu cầu của bạn, mình khuyên bạn mua Dell Vostro V13, máy này mỏng, đẹp và chạy tốt, tản nhiệt hiệu quả. Bề ngoài nhìn rất đẹp mắt và lạ, nặng 1,6kg. Giá 13M mà muốn mua keyboard trắng thì tốt nhất mua netbook, vì giá đó không mua được Sony, còn các hãng khác thì keyboard rất nhanh bị ngã vàng (đây là lý do đa số các hãng xài keyboard đen), khoảng 1 năm rưỡi sẽ ngã nâu nhìn rất xấu.