Cần tư vấn mua máy tính để học?

Mình cần mua máy tính
Cỡ 4tr5 đổ lại
Ai có thể build dùm mình cái cấu hình đc ko (Có màn hình nữa nha hàng 2hand cũng đc)
Mình thì chỉ cần vài việc vặt thoai ko cần nặng lắm đâu
Như office, web, lập trình vậy thoai
Mình cần hàng bền tí vì mún sử dụng ít nhất là 3 năm nữa.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn tham khảocấu hình này nhé:

*Main :Asus P5KPL AM/SE Intel G31 / ICH7, FSB 1600(O.C) /1333/1066/800, 2xDDR2-1066/800/667 (D.C) VGA Onboard GMA 3100 (Max 256MB), 1x PCIe16x, 1x ATA100, 2x SATA(II) Sound 6-CH (HD) , Lan onboard, 1x PCIe1x, 2x PCI 32 bit, 8x USB, O.C. Profile; CrashFree BIOS 3; EZ Flash 2; MyLogo 2; Q-Fan *CPU:Core Duo E5300 2.6GHZ socket 775 bus 800, 2MB Cache * RAM DDR2 1GB BUS 800 * HDD Seagate Sata 250GB * DVD Rom Sata * Case Patriot 500W-24pin Tặng Mouse + keyboard Mitsumi

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Đơn giản mà, khoảng 5 triệu bạn có thể mau cấu hình Foxconn G31, dùng chíp Cleron đi, như E3300 chẳng hạn, ổ cứng khoảng 160-250G nhãn hiệu seagate hoặc HITACHI đi, Ram có thể dùng đến 1G, dùng thêm 1 cái CDRoom, quan trọng nhất là dùng màn hình thường thôi, đùng dùng màn LCD là có thể có giá 5 triệu, hjjj, cấu hình mày dùng tạm cũng đc nếu nhu cầu bạn không cao.

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Bạn không nên mua hàng second hand vì như thế hên xui lắm, với giá tiền như thế bạn hoàn toàn có thể lắp bộ máy tính hoặc mua case lắp sẵn cho mình bạn có thể mua các case đó tại trần anh, ở đây bạn có thể mua được case với giá khoảng 3,5 triệu VND bạn nên mua chíp celeron dualcore. còn dư khoảng 1tr bạn hoàn toàn có thể nghĩ cho mình có thể đầu tư một màn hình LCD 15,6''-17'' hàng second hand tuy nhiên bạn cần tham khảo thêm về cách chọn màn hình lcd second hand. Mình chỉ đưa ra cho bạn cái cấu hình như vậy ở TA họ bán như thế thôi còn bạn nếu không có điều kiện mua ở đó bạn có thể tham khảo mua ở những cửa hàng khác, nếu bạn có ai đó am hiểu về máy tính bạn có thể đến tận nơi chọn từng linh kiện một rồi lắp như thế sẽ giảm đi giá case một chút để thêm tiền mua man hình LCD mới. chúc bạn chọn được một bộ máy ưng ý.

Anh Huy
Trả lời 13 năm trước

Lựa hàng chính hãng mà mua nhé bạn! đừng ham rẻ quá nhé bạn.

bèo nhất cũng là main foxcon hoac asus nhé!