Cần tư vấn mua máy tính mới ?

Hi! Hôm nay mình muốn nhờ mọi người tư vấn rùm

Hiện mình có khoảng 6tr đang muốn mua 1 bộ mới, chủ yếu để chơi game online và lướt web.
Có 1 vài yêu cầu bắt buộc

Ram khoảng 1Gb
Mành hình 19inch( chơi game mà, đặc biệt là cf)

Hôm rồi post bài nhưng mà ít người trả lời quá!!!
vậy các bro giúp mình nha

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau.

Bạn có thể tham khảo cấu hình sau, mình thấy nó rất phù hợp với công việc của bạn.

Bộ vi xử lý Core 2 Duo E7500 - 2.93GHz
ASUS P5KPL-AM SE
RAM máy tính KingMax DDR2 1.0GB bus 800 (PC2-6400)
Ổ Cứng SamSung 160 GB Serial ATA II
ASUS DVD Rom 18X w/48X CDRom (Black)
Huntkey Power Supply 52GP - 400W
Vỏ máy tính (Case) CoolerPlus L206
Màn hình máy tính AOC LCD Monitor 18.5 inches Wide TFT (931SN) = 1.890

Tổng: 7.555.000

Hơi nhỉnh hơn số tiền bạn đưa ra nhưng mình nghĩ cấu hình này là quá tuyệt vời với mức chi chi này, bạn chỉ cần cố thêm một chút, ví dụ như nhịn ăn sáng khoảng 1 tháng là có thể có một bộ PC rất mạnh mẽ để hỗ trợ cho công việc của bạn.

Trên đây là góp ý của mình về câu hỏi của bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn may mắn.