Máy tính bị lỗi ở thanh taskbar và con trỏ chuột ?

Con tro thi xuat hien cai dong ho cat nhu la dang vao muc gi do ma ko het, con taskbar goc duoi ben phai mat dau muoi ten << va 1 so icon .Ko bik bi virus hay loi gi nua hay tui bam bay vao cai gi roi giup voiiii

Lê Minh Tuấn
Trả lời 13 năm trước

Trích: Con trỏ thì xuất hiện cái đồng hồ cát như là đang vào mục gì đó mà ko hết, còn taskbar góc dưới bên phải mất dấu mũi tên << và 1 số icon. Ko biết bị virus hay lỗi gì nữa hay tui bấm bậy vào cái gì rồi giúp vớiiiii

Mình cũng bị y chang thế này, khởi động vài lần là bị 1 lần, phải nhấn delete nó mới dừng chạy nhưng sẽ thiếu những thứ như trên, hay là lỗi chương trình gì rồi. Mình đang dùng Win7, ai giúp bọn mình với!!!