Tư vấn mua laptop cho sinh viên y khoa ?

Em là sv nghèo nhưng muốn sắm 1 em laptop với tiêu chí là nhẹ + bền + pin lâu. Theo các anh chị thì em nên chọn máy nào hãng nào cho phù hợp để nó theo em suốt 6 năm ạ.
Lưu ý: Em mổ lợn chỉ được tầm 12tr thôi.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nếu thích bền mà giá hợp lý thì bro cứ dòng Vostro của Dell mà chiến . Ví dụ như em Dell Vostro 1520

Bộ vi xử lý : Intel Core2 Duo T6670 (2.20 Ghz, 2 MB L2, 800 Mhz FSB)
Bộ nhớ trong : 2 GB DDR2
Ổ cứng : 250 GB SATA2 7200RPM
Đồ họa : Intel(R) GMA X4500HD - up to 1.7 GB VRAM shared
Màn hình : 15.4'' WXGA (1366x768 - HD-Ready)
Ổ quang : 8x SuperMulti DVD drive
Âm thanh : JBL(R) SRS Premium Sound(TM) audio
Hệ điều hành : Windows Vista Home Basic (32 bit)
Pin : 6-cells Lithium Ion
Kết nối mạng:
Integrated 10/100 Base - T Ethernet LAN ( RJ45)
Dell Wireless 1520 WLAN Card
Tiện ích giải trí:
Webcam
Micophone bult-in
Mở rộng :
4 Universal Serial Bus (USB) port(s)
VGA-out port
Cân nặng : 2.4 kg
Giá full 11.500.000 VNĐ.

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Nhất Y , nhì Dược, tạm được Bách Khoa .
Chúc mừng bác đậu Y nhé .

Tầm đấy bạn xem qua thử Model G42T , Gọn , nhẹ, pin tầm 4h tiện cho mang đi học. Dòng này với G62T mới ra được tầm nữa năm nhưng chưa thấy trục trặc gì , nói chung là rất ổn định, Cấu hình đủ cho việc học và giải trí.

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau:

Với mong muốn của bạn là máy chạy bền thì mình nghĩ Asus là lựa chọn tốt nhất, chắc bạn sẽ hỏi mình tại sao lại là Asus mà không phải Dell hay HP đúng không, Câu trả lời của mình là theo kết quả cuộc khảo sát mới nhất của một trung tâm BH có uy tín của Mỹ đã khảo sát trên 3000 modem của các hãng MTXT lớn như Dell. HP, Sony, Samsung, Vewsonic, Asus, Acer…để kiểm tra xem sau 3 năm hoạt động thì mức độ hỏng hóc của các modem của các hàng này như thế nào, kết quả cho biết Asus đứng đầu với tỉ lệ hỏng hóc, trục trặc ít nhất với 15%, và tỉ lệ hỏng cao nhất là HP chiếm đến 28%, Dell đứng sau sony với 17%, vì thế trong thời gian vừa qua thì Asus đang được quan tâm rất nhiều bởi đa số người tiêu dùng muốn mua máy với tiêu chí bền, cấu hình cao và độ ổn định.

Máy tính xách tay Asus A42F - VX147 (K42F-2CVX)

• Bảo hành: 24 tháng
• Giá bán: 12,300,000 VNĐ (Đã có VAT)
Processor:Intel Core i3 350M (2.4Ghz);Cache:3MB;RAM:1GB DDR3;HDD:320GB SATA;VGA:Intel® GMA HD;Display:14.0" HD (1366x768) LED backlight;Driver Optical

VD Super Multi;Nic:10 / 100Mbps;Wireless:802.11 a/g/n;Extended:Bluetooth, Camera, Microphone, USB 2.0, Card Reader;OS:Free Dos;Batteries:6 Cell;Weight:2.2kg;

Hy vọng câu trả lời của mình giúp ích nhiều cho bạn, chúc bạn thành công.

an
Trả lời 13 năm trước

DEII đi bạn ơi .bền đẹp ví dụ như Dell1014