Nên mua Alienware M11x hay Hp envy 14?

Em có hai con laptop với cấu hình như sau:
1) Alienware M11x:
Software & Services
Genuine Windows® 7 Home Premium (64-bit)
Intel® Core™ i7 640UM (4M Cache, 1.2 GHZ with 2.266 GHz Max Turbo Frequency) - Overclockable
8GB Dual Channel DDR3 at 800MHz
320GB SATAII 7,200RPM
Bluetooth Module, 2.1+ Enhanced Data Rate
No Internal WWAN Antenna Installed
Personalize
1 Year Basic Plan
McAfee SecurityCenter, 15-Months
My Software & Accessories
Alienware M11x, Soft Touch Stealth Black
Quasar Blue
Alienhead 3D
Steam and Portal™ Factory Installed
My Accessories
Also Includes
1GB NVIDIA® GeForce® GT 335M
11.6-inch WideHD 1366x768 (720p) WLED
Internal High-Definition Surround Sound Audio (5.1)
Adobe Acrobat Reader
Alienware M11x 90W A/C Adapter
Integrated 10/100 Network Interface Card
Automatic Updates: On
1.3MP Web Cam
Standard Nameplate
Alienware M11x a/b/g/n 2x2 MIMO Wireless

Hp Envy 14
Components
• Genuine Windows 7 Home Premium 64-bit
• Intel(R) Core(TM) i7-720QM Quad Core processor (1.6GHz, 6MB L3 Cache) with Turbo Boost up to 2.8 GHz
• 1GB ATI Mobility Radeon(TM) HD 5650 Graphics [HDMI] - For Quad Core Processors
• 8GB DDR3 System Memory (2 Dimm)
• 320GB 7200RPM SATA Hard Drive with HP ProtectSmart Hard Drive Protection
• Microsoft(R) Office Starter 2010
• No additional security software
• 8 Cell Lithium Ion Battery
• 14.5" diagonal High Definition HP BrightView Infinity LED Display (1366x768)
• SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support (Slot Load)
• HP TrueVision HD Webcam and Dual Digital Integrated Microphones [For Brightview Infinity Display]
• Intel Wireless-N Card with Bluetooth
• Backlit Keyboard
• Corel(R) PaintShop Photo(TM) Pro X3 + Corel(R) VideoStudio(R) Pro X3.

Nhu cầu của em là học tập kết hợp giải trí (em thỉng thoảng mới chơi game nhưng muốn chơi cho đàng hoàng, con lap cũ của em chạy mấy trò em thích giật quá). Em nghĩ màn hình to sẽ tốt hơn, nhưng mà em sợ con Envy chạy game không tốt bằng con Alienware. Mong mọi người tư vấn giúp. Hai con này giá tựa nhau nên mọi người cũng không cần quan tâm giá . Cám ơn mọi người.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
2 con này đều có vấn đề .... thứ nhất Envy 14 thì sợ bị máy nóng , còn mọi thứ còn lại đều ổn ....! còn M11 thì màng hình quá nhỏ, mọi thứ còn lại ổn ....! M11 hơn Hp ở chỗ tản nhiệt của nó rất tốt .... ngược lại VGA Gforce lại làm tốn pin nhiều hơn VGA Ati .... có nghĩa là M11 sẽ nhanh hết pin hơn ....!
djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Mình nói thật chứ M11x chỉ để làm cảnh thì hợp hơn là chơi game hay đa tác vụ đồ họa vì cái màn 11inch tí xíu thì làm j cũng thấy khó chịu. Còn Envy 14 mới ra mình chưa rõ lắm nhưng thấy dòng 15 ca thán là nóng, có lẽ nóng là đặc điểm chung của Envy chăng?
Nếu để chơi game hay xem phim thì bạn nên dùng loại màn từ 15,6 inch trở lên, có thể tham khảo M15x, Asus G51IJ, Toshiba X505 hay Dell Studio XPS 1645(6XJPM3). Còn ngang tầm giá 2 con này có DV6 Aluminum hay Toshiba A665.